In tờ rơi offset

Tờ rơi là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho đối tượng khách hàng. Nội dung tờ rơi thông thường thể hiện hình ành và tính chất của sản phẩm. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh cho khách hàng tham khảo và đặt in ấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như in card visit, in tem bảo hành hay vé xe giá rẻ. Nhờ sử dụng hệ thống máy in offset 4 mầu hiện đại mà thời gian trả hàng tờ rơi của chúng tôi luôn nhanh nhất, có thể phục vụ in tờ rơi nhanh trong ngày nhưng chi phí cho tờ rơi in nhanh  luôn có giá thành cao hơn 30-40% so với in offset giá rẻ.

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ

 

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ (hay còn gọi là brochure , leaflet, flyer, tờ bướm) ngày càng trở nên phổ biến hơn, bất cứ đi đâu khi nào chúng ta đều có thể thấy sự xuất hiện của nó, thế bạn có bao giờ tự hỏi tại sao người ta lại in tờ rơi ? nó có tác dụng như thế nào trong việc kinh doanh của bạn ? chi phí đầu tư là bao nhiêu? v.v….Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lâu năm đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tờ rơi.

Trong nhiều trường hợp, tờ rơi là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

1. Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên của tờ rơi

Trang bìa tờ rơi đóng vai trò giống như dòng tít quảng cáo, vì vậy bạn phải ghi những gì quan trọng nhất ở trang này: Phương châm, khẩu hiệu, những gì hay nhất mà công ty bạn có…

2. Quảng bá tờ rơi trong các dịp quảng cáo

Xây dựng kế hoạch Marketing cụ thể, trong các chiến dịch quảng cáo bạn dùng tờ rơi để giới thiệu thêm về công ty của mình.

3. Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý nghĩa cần thiết trong tờ rơi

Hình ảnh công ty, sản phẩm trọng tâm… tốt hơn là dùng từ ngữ.

4. Luôn luôn chú thích cho hình ảnh trong tờ rơi

Sau trang bìa các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất.

5. Bố cục rõ ràng, làm nổi bật được những ý quan trọng

Tập trung vào những điểm mạnh, có chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh… Nếu công ty bạn là công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang.

6. Dùng hình chụp thay cho hình vẽ

Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi cho người xem những hình ảnh thực, sống động.

Ở những lĩnh vực nghệ thuật, thời trang khi dùng hình vẽ sẽ dễ tạo ấn tượng, tạo phong cách riêng…

7. Thiết kế tờ rơi của bạn đáng được lưu giữ

Tờ rơi càng được khách hàng giữ lâu chừng nào thì nó càng phát huy sức mạnh bán hàng nhiều chừng nấy. Sử dụng giấy dày và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho ấn phẩm của bạn được khách hàng để dành tham khảo. Thậm chí họ còn dùng để đựng tài liệu.

8. Mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm

Trong nhiều trường hợp, tờ rơi là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

9. Mời khách đặt hàng

Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và được bố trí ở nơi riêng biệt.

Từ những yếu tố trên ta có thể thấy được tầm quan trọng trong việc in tờ rơi như thế nào ? và tờ rơi có cần thiết cho bạn hay không

Một vài thông tin nhỏ phía trên hi vọng thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu của bạn và  công ty chúng tôi xin đưa ra bảng giá sau đây để bạn tham khảo.

Dịch vụ in tờ rơi hàng đầu tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
VP : Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
ĐT: 04.2218.5152 – 04.2206.2627


Nguyễn Nam Duy

In tờ rơi là sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội cung cấp nhiều năm tại thị trường Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *