Mục đích sử dụng :

Mục đích sử dụng in tờ rơi là gì? :
Hãy xác định mục đích của in tờ rơi bằng cách tự hỏi:
Bạn muốn truyền tải thông tin, nội dung gì ở tờ rơi ?

Lựa chọn khách hàng để thiết kế và in tờ rơi cho phù hợp.
Kế hoạch thiết kế trình bày in tờ rơi

Nội dung tờ rơi

Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ từ như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh, vv

Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáoto roi sua-intoroi_net (27)

Tiêu đề của tờ rơi là sức hút người đọc, vì thế bạn cần phải suy nghĩ một tiêu đề có sức hút, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đấy..Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Màu sắc thiết kế của tờ rơi

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng của tờ rơi, bạn có thể lựa chọn theo tông màu của bộ nhận diên thương hiệu, hoặc có thể lựa chọn một màu nào đấy làm sao có thể nổi bật các nội dung hình ảnh của bạn muốn truyền tải, bạn không phải lo lắng về điều đấy, vì Mỹ Thuật Hà Nội đã có quá nhiều kinh nghiệm thiết kế và in tờ rơi.

Chất liệu giấy in tờ rơi:

Chất liệu giấy đóng một vai trò quan trọng không kém, khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ  giấy với chất lượng tồi.Nếu tờ rơi đó chỉ với mục đích là quảng cáo sản phẩm, phát cho mọi người biết đến thương hiệu, sản phẩm của mình thì Mỹ Thuật Hà Nội khuyên các bạn nên lựa chọn một chất liệu giấy phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí.

[starlist]

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về in tờ rơi, và thiết kế tờ rơi, tìm hiểu về chất liệu giấy để tiết kiệm được chi phí, và đạt được hiệu qua cao nhất.
[/starlist].jogja-menyimak-quran-flyer-design

Nguyễn Nam Duy

In tờ rơi là sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội cung cấp nhiều năm tại thị trường Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *