Có được cho mình sự chú ý!

Tạo nên sự bắt mắt cho tài liệu tiếp thị nhanh chóng với các mẫu tờ hàng đầu của các nhà thiết kế. Tờ rơi quảng cáo là những công cụ thiết yếu, vì vậy điều quan trọng là họ quảng bá sản phẩm hiệu quả. Chìa khóa để làm một tờ bướm phục vụ mục đích của nó là để thiết kế nó theo cách như vậy mà làm cho nó nổi bật. Nhưng đôi khi thời gian eo hẹp, và bạn không có giờ rảnh rỗi để làm việc một thiết kế ban đầu hoàn toàn. Để giúp bạn không phải ra ngoài, chúng tôi đã tập hợp một lựa chọn một số mẫu tờ có thể giúp bạn tạo ra một cái nhìn tờ rơi trong một nửa thời gian. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần đến chúng, vì vậy đánh dấu trang này bây giờ!

01. Indie tờ cổ điển

Thúc đẩy sự kiện đặc biệt với điều này mát mẻ độc lập cổ điển tờ mẫu từ Moodboy

Này mát mẻ độc lập cổ điển tờ mẫu, được tạo ra bởi Moodboy , được thiết kế để thúc đẩy sự kiện âm nhạc nhưng sẽ làm việc tốt cho bất kỳ dịp đặc biệt. A4 có kích thước mẫu sẽ thiết lập lại chỉ $ 6 cho một giấy phép thường xuyên và hoàn toàn customiseable, với các lớp tổ chức và kết cấu bao gồm giấy và phông chữ miễn phí sử dụng.

02. Tờ rơi dịch vụ  Nhiếp ảnh

Giới thiệu nhiếp ảnh của bạn và các kỹ năng thiết kế với tờ thông tin này mẫu miễn phí từ FlyerHeroes

Này miễn phí nhiếp ảnh tờ mẫu, được cung cấp bởi FlyerHeroes , là hoàn hảo để chụp ảnh quảng cáo và dịch vụ thiết kế. Với 20 điểm ảnh được xác định trước, mẫu này có thể dễ dàng customiseable để nhanh chóng tạo ra một thiết kế tờ rơi bắt mắt. Và, tốt nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí! Nhưng hãy chắc chắn để kiểm tra giấy phép tập tin cho đầy đủ chi tiết trước khi sử dụng.

03. Mẫu tờ rơi: 80

Tạo của riêng thiết kế tờ retro của bạn với mẫu này từ Roberto Perrino

Tìm kiếm một mẫu tờ retro? Không lựa chọn nào hơn thiết kế này, ban đầu được thiết kế để thúc đẩy một sự hồi sinh bên thập niên 80. Từ bảng màu để lựa chọn font chữ, tự do thiết kế đồ họa Roberto Perrino nắm bắt được phong cách của thập niên 80 một cách hoàn hảo. Thiết kế này là một ăn cắp ở $ 6 cho một giấy phép thường xuyên và hoàn toàn customiseable.

04.Mẫu tờ rơi: Typography buổi biểu diễn phi công

Mẫu Tờ bướm quảng cáo
Này typogaphy mát tờ mẫu là hoàn hảo cho lễ hội âm nhạc và biểu diễn

Được thiết kế như một tấm áp phích biểu diễn, chúng tôi yêu kiểu chữ này tờ mẫu từ Rumani nghệ sĩ Augustin của ZiaroGraphics . Với giá chỉ $ 6 cho một giấy phép thường xuyên cho việc thiết kế, tờ mẫu này là hoàn hảo cho lễ hội âm nhạc và các buổi hòa nhạc. Mẫu tính năng hơn tám phông chữ và một cái nhìn grunge, thích hợp cho thay thế, đá, độc lập, Britpop và ban nhạc punk.

05.Mẫu tờ rơi: báo

Lây lan xung quanh những tin tức nóng nhất trong thị trấn này với báo mát tờ mẫu

Kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt? Tại sao không quảng cáo nó với điều này báo rực rỡ tờ mẫu. Là những tin tức nóng nhất trong thị trấn bằng cách hoàn toàn tùy biến các thiết kế với hình ảnh và văn bản của riêng bạn. Tải về chi phí $ 6 cho một giấy phép thường xuyên và được hoàn chỉnh với hai phiên bản màu sắc, lớp tổ chức tốt và nhiều hơn nữa.

06.Mẫu tờ rơi: Vintage

Mẫu Tờ bướm quảng cáo
Làm cho thiết kế tờ rơi của bạn nổi bật từ đám đông với thiết kế cổ điển lấy cảm hứng từ

Nếu bạn sau khi một thiết kế retro cho sự kiện của bạn, sau đó mát này cổ điển mẫu tờ có thể chỉ là vé. Được thiết kế bởi itscroma, các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ âm nhạc ảo giác khi tạo mảnh. Với sáng, màu sắc sống động, mẫu này bao gồm bốn tập tin PSD trong màu xanh, màu xanh 2, xanh-màu xanh và đỏ-màu xanh lá cây để lựa chọn.

07.Mẫu tờ rơi: sự kiện hướng dẫn mẫu

Mẫu Tờ bướm quảng cáo
Tạo ra một Infographic tùy chỉnh cho các dịp đặc biệt của bạn với tờ thông tin này mẫu từ AgenceMe

Tờ thông tin này mẫu rực rỡ, thiết kế bởi AgenceMe , cho phép các hình ảnh minh họa làm tất cả các việc nói chuyện. Thiết kế theo phong cách retro là hoàn hảo cho bất cứ dịp đặc biệt và bao gồm ba phiên bản khác nhau màu sắc, màu đỏ, màu xanh và màu cam, và 14 biểu tượng để bạn có thể tùy chỉnh thiết kế.

08.Mẫu tờ rơi: Gig

Tuỳ chỉnh này mẫu tờ rực rỡ bởi Moodboy cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn

Bạn có tổ chức một buổi biểu diễn hay lễ hội? Hoặc muốn thiết kế một tờ rơi để quảng bá một? Sau đó điều này mát mẻ phong cách cổ điển tờ mẫu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Được tạo ra bởi Moodboy , thiết kế miễn phí này là hoàn hảo cho quảng bá album và mục đích quảng cáo quá. 

09. Mẫu tờ rơi: doanh nghiệp

Chọn từ năm thiết kế tờ rơi khác nhau với trong gói này Tony Huỳnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế hơn, thì đây tờ mẫu bó bởiTony Huynh chỉ là vé. Có sự khác nhau bố trí khác nhau và tất cả các yếu tố có thể được chỉnh sửa dễ dàng sử dụng Adobe InDesign hayIllustrator . Với giá chỉ $ 8 cho một giấy phép thường xuyên , họ là một tổng mặc cả.

10. Sky tờ mẫu

Đây mẫu tờ tối thiểu đến năm màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn

Này tối thiểu, mẫu tờ sạch sẽ hoạt động như một điểm khởi đầu tuyệt vời để thúc đẩy một sự kiện mùa hè sắp tới. Nó đi kèm trong năm màu sắc khác nhau như một tập tin PSD lớp, vì vậy có thể dễ dàng chỉnh sửa.Thiết kế này cũng có thể tăng gấp đôi như một chứng từ hoặc lời mời. Tải tờ từ sông đồ họa , nơi một giấy phép thường xuyên cho nó sẽ thiết lập lại chỉ có $ 6.

11.Mẫu tờ rơi: đương đại 

Thêm nền và văn bản của riêng bạn để thiết kế này tờ đương đại

Nếu bạn thích làm việc với lớn, đậm thì đây mẫu tờ đương đại là một trong cho bạn. Chi phí chỉ có $ 6 và đến như là một tập tin PSD lớp, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền và các văn bản. Ví dụ ở đây giới thiệu một sự kiện âm nhạc nhưng nó có thể được điều chỉnh cho nhiều mục đích khác.

12.Mẫu tờ rơi: Nhiếp ảnh

Đơn giản, thiết kế tờ bướm thanh lịch này là hoàn hảo cho trưng bày ảnh tuyệt đẹp

Nhiếp ảnh gia: tại sao không đưa công việc của bạn trên tất cả đơn giản, thanh lịch nhiếp ảnh tờ mẫu ? Được tạo ra bởi nhà thiết kế Mike Bradshaw , thiết kế hoàn toàn tùy biến, với các văn bản, hình dạng và hình ảnh tất cả dễ dàng sửa đổi. Và đó là một món hời với giá chỉ $ 5.

13. Mẫu tờ rơi: Sketchbook

Đi cho một tay thiết kế thủ công bằng hơn với thiết kế này lấy cảm hứng từ tờ quyển phác thảo

Kiểm tra này phác thảo tờ mẫu , tạo ra ban đầu để thúc đẩy một sự kiện âm nhạc nhưng hoàn hảo cho tất cả các loại mục đích quảng cáo. Nó đến như là một tập tin PSD, các lớp được tổ chức tốt và có thay thế hình ảnh nhanh chóng, thiết kế dễ dàng tùy chỉnh. Một ăn cắp với giá chỉ $ 6.

14. Mẫu tờ rơi: tối thiểu

Customsie mát mẻ này, tối thiểu thiết kế lịch sự của Michele Angoloro

Điều này đơn giản nhưng phong cách mẫu tờ tối thiểu đến từ thiết kếMichele Angoloro . Cho chỉ $ 6, bạn có thể truy cập này tập tin PSD hoặc AI, đó là hoàn toàn tùy biến. Thay đổi màu sắc, vị trí và kiểu chữ cho phù hợp với thiết kế ngắn gọn của riêng bạn.

15.Mẫu tờ rơi: Cutout

Sử dụng các mẫu tờ rơi sáng tạo để phát triển một thiết kế độc ra

Lược dịch từ google

Categories: Tờ rơi

Nguyễn Nam Duy

In tờ rơi là sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội cung cấp nhiều năm tại thị trường Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *