In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Tờ rơi a3 và những kinh nghiệm cần để in tờ rơi a3 giá rẻ

Các đơn vị kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ đều phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ vào việc marketing. Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức vừa tiết kiệm lại hiệu quả nhưng muốn truyền tải đầy đủ nội dung hình ảnh thì kích thước của giấy in rất quan trọng. Vậy tờ rơi a3 dùng trong lĩnh vực nào, làm sao để in tờ rơi a3 giá rẻ? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

ae40e006b57e - Tờ rơi a3 và những kinh nghiệm cần để in tờ rơi a3 giá rẻ

Tìm hiểu loại tờ rơi a3

Tờ rơi quảng cáo hiện nay được in trên nhiều kích thước khác nhau nhưng có  loại thông dụng và chuyên dùng trong ngành in ấn vẫn là a3, a4, a5.

Kích thước tờ rơi cũng liên quan đến sức chứa nội dung và giá thành cũng khác nhau nên bạn cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn. Bạn vẫn có thể in tờ rơi a3 giá rẻ như những loại giấy có kích thước a4, a5 khác nếu mà chất lượng không bị ảnh hưởng gì.

Kích thước tờ rơi a3 có thông số là 29,7x42cm là loại khá thông dụng hiện nay. Loại tờ rơi này chủ yếu được dùng cho chuyên mục quảng cáo có chứa nhiều nội dung hình ảnh chủ yếu thuộc về các công ty sản xuất có nhiều sản phẩm, cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng đồ dùng…

4ea3867c3673 - Tờ rơi a3 và những kinh nghiệm cần để in tờ rơi a3 giá rẻ

Tờ rơi A3 là hình thức quảng cáo hiệu quả khi các công ty, doanh nghiệp muốn những sản phẩm giảm giá hoặc sản phẩm mới tung ra thị trường được khách hàng nhanh chóng biết đến.

Dùng tờ rơi a3 đó là khi các doanh nghiệp muốn tung sản phẩm mới ra thi trường đồng thời kèm theo những ưu đãi, khuyến mại giảm giá hay quà tặng đi kèm, chi tiết thông tin dịch vụ để khách hàng hiểu và nắm rõ hơn vì vậy cần diện tích nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong dịch vụ in ấn, đặc biệt là in offset giá rẻ. Nhưng không phải loại giấy nào cũng dùng để in tòa rơi, tờ gấp được, mà cần phải lựa chọn sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm in tờ rơi giá rẻ

Vẫn biết rằng hình thức quảng cáo bằng tờ rơi rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình thức quảng cáo khác nhưng nếu bạn muốn in tờ rơi a3 giá rẻ hơn nữa bạn cần chú ý nhứng kinh nghiệm sau.

Trước tiên là bạn cần chọn lọc được thông tin nội dung phù hợp kích thước giấy để không lãng phí hay quảng cáo mục thừa mục thiếu, ý cần truyền tải không đủ trong khi nội dung có trong tờ rơi lại không cần thiết.

Bạn có thể tự lên mạng tìm hiểu hay tự thiết kế mẫu mã khung hình cho tờ rơi của đơn vị bạn sau đó mang đến cho đơn vị in gia công như vậy bạn cũng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

16e258a2b73d - Tờ rơi a3 và những kinh nghiệm cần để in tờ rơi a3 giá rẻ

Lựa chọn đơn vị in lâu năm có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến. Khi chọn lựa những đơn vị này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng in của tờ rơi nhất là loại a3 bởi không phải đơn vị nào hay loại máy nào cũng in được kich thước này.

Những công ty in uy tín sử dụng công nghệ offset nên có thể in với số lượng nhiều vì thế giá thành cũng rẻ hơn so với hình thức in nhỏ lẻ khác.

Bạn nên đặt hàng với số lượng lớn trong một lần in để giảm chi phí và còn được thêm những dịch vụ khuyến mãi cho khách hàng như chiết khấu phần trăm, tặng thêm, miễn phí ship tận nơi, có quà tặng. Nếu trong trường hợp bạn là khách hàng thường xuyên thì những ưu đãi về giá thành cũng sẽ được cân nhắc áp dụng….

Những thông tin về tờ rơi a3 và kinh nghiệm để khi in tờ rơi a3 giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn có những kế hoạch hợp lý trong chiến dịch quảng cáo cho đơn vị mình để đạt được hiệu quả cả về số lượng và chất lượng.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn có biết làm thế nào có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *