In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

Tờ rơi mang lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn dựa vào công nghệ in. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại hà đông.

In tờ rơi bằng công nghệ offset là gì?

Công nghệ in offset được sử dụng rộng rãi để in tờ rơi giá rẻ tại hà đông với số lượng lớn. Công nghệ in offset được thực hiện bằng hình ảnh đã dính mực in, rồi dính lên tấm offset rồi mới ép vào giấy in. Công nghệ này được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì sự tiên tiến của nó trong lĩnh vực in ấn so với các loại máy in thông thường khác.

8b94ce6544ea - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

Khi in bằng công nghệ offset chất lượng hình ảnh sẽ cực kỳ sắc nét, không bị nhòe mực. Với công nghệ này bạn có thể lựa chọn in trên nhiều chất liệu khác nhau như: vải, giấy, gỗ,.. và có thời hạn sử dụng được lâu.

Những ưu điểm để lựa chọn in bằng công nghệ offset

  • Về mặt số lượng

Máy in offset có kích thước khá to và dài nên có thể thoải mái in các kích thước của tờ rơi. Với máy offset bạn có thể in số lượng trên 500 tờ trở lên. Dù in với số lượng khá là nhiều nhưng máy in offset luôn đảm bảo về mặt chất lượng cho khách hàng. 

b78c2c4cd976 - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

  • Về mặt thời gian

Với số lượng lên tới 500 tờ rơi thì bạn cần mất khoảng 2-3 ngày để có thể nhận lại sản phẩm. Đây là một quãng thời gian phù hợp với số lượng mà bạn muốn in. Nếu bạn in với số lượng ít hơn thì thời gian nhận lại cũng ít hơn. 

  • Về mặt giá thành

Nếu so sánh thì mức giá in bằng công nghệ kỹ thuật số, thì in bằng offset có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chi phí vừa thấp, chất lượng in tuyệt vời, đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Điều này cũng phụ thuộc vào mức chi phí bạn muốn bỏ ra để in tờ rơi.

49076bdc9c7c - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

Quy trình in tờ rơi bằng công nghệ offset

  • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Bước đầu tiên để thiết kế một mẫu tờ rơi, bạn cần phải lên ý tưởng trước, xác định mục tiêu của tờ rơi là gì? Bạn muốn có thể hiện những thông tin gì lên tờ rơi?,… Thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thử đặt bản thân vào vị trí của họ để có mẫu tờ rơi thu hút được sự quan tâm của họ.

5ddf6b7f2cb4 - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

  • Bước 2: Xuất film

Sau khi đã lên ý tưởng và phác họa trước thì tiếp theo cần xuất film. Bước này dành có những tờ rơi có hình ảnh Thông thường sẽ được xuất từ 4 màu chính bao gồm: xanh, vàng, hồng và đen. Ngoài ra, khi xuất film còn có thể kết hợp các màu này với nhau để tạo ra màu sắc mới và độc đáo hơn. Bước này khá quan trọng vì xác định các màu sắc rõ ràng trước khi in.

  • Bước 3: Phơi bản kẽm

Khi đã xuất film hoàn tất, chuyển sang bước phơi bản kẽm, bước này là đem những tấm film đặt lên các tấm kẽm để chọn ra được 4 bản có màu sắc ưng ý nhất. Bước này rất cần thiết vì chọn ra những bản đẹp nhất để in thì màu sắc cũng sẽ sắc nét và đẹp hơn.

cb13076b8b94 - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

  • Bước 4: Bắt đầu vào in

Đầu tiên cần sử dụng 4 màu chính trên để in từng màu một vào từng bạn, từ đó xác định mực in phù hợp với mỗi bản. Sau đó, công cụ in sẽ in lên giấy theo các màu được sắp xếp theo thứ tự trước sau. Từ màu sắc của hình ảnh, chữ viết,.. sẽ dần dần hiện ra. 

6693395364cc - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

  • Bước 5: Chạy thử và cán màng bóng

Sau khi đã in thử trước một tờ để xem màu in đã ổn chưa thì tiếp tục cho máy in đến số lượng đã đặt ra lúc đầu. Cần phải có bước chạy thử để nếu có gì chưa ổn có thể chỉnh sửa kịp thời. Tờ rơi muốn bóng và đẹp hơn thì cần phải cán màng để hình ảnh in lên trông mịn và bắt mắt hơn.

849a0a3496a7 - Tìm hiểu công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Đông

Vì những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ in offset mang lại, có rất nhiều công ty lựa chọn phương pháp này. Mong rằng bài viết về công nghệ in offset khi in tờ rơi giá rẻ tại hà đông sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

 

>> Xem thêm: Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *