In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Tham khảo các bước để đặt in phong bì công ty hiện nay

Phong bì thư là một ấn phẩm không thể thiếu để có thể nhận biết các thương hiệu của công ty. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bước để đặt in phong bì công ty được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Phân loại phong bì công ty

Trước khi đặt in phong bì công ty, bạn cũng cần tìm hiểu xem phong bì được chia thành những loại nào để chọn được mẫu phù hợp nhất với nhu cầu.

Trên thị trường hiện nay, rất đa dạng các kiểu phong bì công ty, nhưng có 5 loại phổ biến được sử dụng nhiều nhất bao gồm: A3( 30cm x 42cm), A4( 25cm x 34cm), A5( 16cm x 23cm), A6( 12cm x22cm) và mẫu phong bì bóng kính.

e703fda6f256 - Tham khảo các bước để đặt in phong bì công ty hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn các kích thước phong bì phù hợp. Các kiểu phong bì còn được phân loại theo nắp đậy:

+ Mẫu phong bì dành cho thương mại thường có cạnh nhọn, góc tròn và hơi nông.

+ Nắp đậy của phong bì có hình chữ nhật và các cạnh đều tròn.

+ Phong bì dưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với các cạnh khá thẳng và không có góc tròn.

+ Phong bì của bưu chính thường có hình tam giác với một góc nhọn hoặc tròn.

Thiết kế phong bì công ty

Trước khi bắt tay vào bước in thì bạn cần lên ý tưởng thiết kế các mẫu phong bì công ty trước. Vì sử dụng phong bì với mục đích dành cho công ty nên cần thiết kế sao cho đơn giản nhưng vẫn phải làm nổi bật các thông tin sau: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, logo thương hiệu,..

5fcc9fe8d3e2 - Tham khảo các bước để đặt in phong bì công ty hiện nay

Nếu bạn không thích các mẫu in quá đơn giản có thể thiết kế mẫu phong bì có họa tiết chìm để làm sản phẩm trông đẹp, hiện đại và sang trọng hơn. Lựa chọn các màu cho bố cục sao cho hài hòa không nên sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ, hoặc trang trí quá nhiều họa tiết diêm dúa gây ra sự phản cảm với người nhìn. Cần thiết kế sao ấn tượng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Giấy và công nghệ in phong bì công ty

Trên thị trường, có rất nhiều mẫu giấy dùng để in phong bì. Doanh nghiệp thì hướng tới các loại thông dụng, có giá thành tốt để đáp ứng nhu cầu in với số lượng lớn và nhận được sản phẩm nhanh.

Các loại thông dụng nhất thường được sử dụng như: giấy Ford, Couche,…Các loại giấy này đều phù hợp với kích cỡ, định lượng để dễ dàng thiết kế.

af46652e522b - Tham khảo các bước để đặt in phong bì công ty hiện nay

Khi in mẫu phong bì công ty với thiết kế đơn giản, chỉ cần làm nổi bật logo thương hiệu và có đầy đủ thông tin về công ty thì người ta thường sử dụng giấy offset với công nghệ in offset.

Còn với phong bì được thiết kế nhiều màu thì dùng giấy mỹ thuật thì chất lượng in ra màu sẽ đẹp hơn. Tránh trường hợp dùng các loại giấy như Ford hoặc Couche để in các phong bì có màu đen vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kỹ thuật gia công sau khi in phong bì công ty

Sau công đoạn in được ra sản phẩm thì cần gia công để sản phẩm trông đẹp hơn. Phong bì sau khi in xong được xếp thành hàng để dán nắp đậy lại. Khi thiết kế, trên các nắp phong bì thường có một lớp keo chờ hoặc một lớp băng dính giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Thiết kế này xuất hiện nhiều trong các mẫu phong bì thông thường.

Còn với các mẫu thiết kế phong bì mang tính trang trọng, lịch sự thì thường dùng các công nghệ như: bề nổi, ép kim,.. lên sản phẩm. Cũng có khi sử dụng các công nghệ liên quan đến hình thức phủ các lớp như: phủ UV, cán màng,..để định hình sản phẩm. 

127ce6ee0749 - Tham khảo các bước để đặt in phong bì công ty hiện nay

Các công ty hiện nay đều chú trọng đến vấn đề đặt in phong bì công ty, bởi nó là vật phẩm mang đến lợi ích cao từ công việc quảng cáo. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho thêm các thông tin khi in phong bì công ty.

 

>>  Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về việc in phong bì tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *