In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Những lưu ý khi thiết kế những mẫu tờ rơi đen trắng

Nhu cầu sử dụng tờ rơi làm quảng cáo không chỉ của các công ty, doanh nghiệp còn có các cá nhân, trung tâm, cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ. Chính vì thế ngoài việc sử dụng những tờ rơi màu bạn có thể dùng mẫu tờ rơi đen trắng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc tự mình có thể thiết kế. Vậy những chú ý khi thiết kế tờ rơi đen trắng là gì? Quy trình làm tờ rơi đen trắng bao gồm những bước nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé.

Chú ý khi thiết kế tờ rơi đen trắng

Thiết kế tờ rơi đen trắng bạn có thể tự làm bằng word, corel, power point hoặc cũng có thể đặt hàng tại những công ty in để có mẫu tờ rơi đen trắng đẹp, sáng tạo. Nhưng bằng cách nào đi nữa khi làm tờ rơi cũng cần chú ý những điểm sau:

b52616a861df - Những lưu ý khi thiết kế những mẫu tờ rơi đen trắng

Trong tờ rơi yêu cầu nội dung phải ngắn gọn, cô đọng có vần có điệu để khi khách hàng cầm lên có thể gây ấn tượng ngay. Vì loại tờ rơi này không lấy màu sắc hình ảnh màu để gây chú ý vì thế nối dung và hình minh họa phải thật chất. Có thể nối đây là điều kiện quan trọng trong quá trình thiết kế loại tờ rơi này.

Kích thước tờ rơi không nên quá to hay quá nhỏ , phân bổ nội dung hợp lý, chữ đọc nên vừa mắt không quá nhỏ làm khách khó đọc hay quá to làm tốn diện tích trang giấy gây lãng phí.

Khi in đen trắng hình ảnh trên tờ rơi không rõ rằng sắc nét như in màu nên hình ảnh minh họa cần phải đơn giản, bạn cũng có thể dùng thao tác đồ họa để vẽ logo, biểu tượng của sản phẩm.

Nói tóm lại khi sử dụng tờ rơi đen trắng bạn nên thiết kế mẫu với nội dung đơn giản, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần truyền tải, văn phong không nên lan man dàn trải vừa lãng phí giấy, mực công sức in lại không thu hút được khách hàng. 

Các bước thiết kế mẫu tờ rơi đen trắng

72e743654f6d - Những lưu ý khi thiết kế những mẫu tờ rơi đen trắng

Những mẫu tờ rơi đen trắng có thể dùng nhiều phần mềm có sẵn trên máy tính để tự thiết kế tuy rằng không phong phú bằng mẫu của công ty in lâu năm có những nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu là kinh doanh tự phát thì phương thức tự in sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho mảng này bạn chỉ cần chú ý các bước sau:

Đầu tiên khi thiết kế mẫu bạn cần nắm bắt được vấn đề thời sự đang hot hiện nay để tìm ra hướng tiếp cận mối quan tâm của khách hàng.

Biết được khách hàng cần gì, muốn gì từ dịch vụ, sản phẩm mình cung cấp để từ đó chắt lọc thông tin lợi ích, địa điểm có thể đáp ứng như cầu đó cho khách. Nhờ vậy mẫu tờ quảng cáo của bạn sẽ thu hút khách hàng dễ dàng tạo ấn tượng mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

Bạn cần phải lên phông chữ, hợp lý, sắp xếp nội dung cần truyền tải sao cho khả năng kích thích sự tò mò của khách lên cao trào nhất. Chú ý ki thiết kế bạn phải xác định rõ mục tiêu mình hướng đến là gì để cung cấp đầy đut thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng có được trong nội dung tờ rơi.

Những thông tin về thương hiệu, logo, sản phẩm, địa chỉ, website, điện thoại cần phải được đặt ở vị trí hợp lý trên tờ rơi để khi xem khách hàng có thể nhìn thấy và nhớ ngay từ lần đầu tiên. Sử dụng hình ảnh có rõ ràng, đực sắc, kích thước phù hợp với khổ giấy để khi chèn vào không ảnh hưởng đến nội dung thông tin cho khách.

7f07c84634c7 - Những lưu ý khi thiết kế những mẫu tờ rơi đen trắng

Sau khi hoàn thành mảng nội dung, hình ảnh, font chữ bạn chọn khổ giấy để in sao cho phù hợp và nhỏ gọn nhất để khi cầm trên tay khách hàng không cảm thấy vướng vất hay khó chịu. Bạn nên chọn loại giấy in có chất lượng đẹp, cứng, sáng để khi in lên hình ảnh và chữ viết rõ ràng hơn, sắc xảo hơn.

Kiểm tra độ nét, bền của mực trên máy in để khi ra sản phẩm mực không bị lem, dễ bong, nhòe làm cho tờ quảng cáo bị bẩn ảnh hưởng đến mỹ quan của tờ giấy.

Những hướng dẫn trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có được những mẫu tờ rơi đen trắng đẹp, sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong mục đích marketing của mình.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *