In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Những lưu ý giúp bạn thiết kế và in tờ rơi a4 chất lượng

Hiện nay tờ rơi được in ấn với nhiều kích thước khác nhau với mục đích phù hợp nội dung và dịch vụ sản phẩm. Loại tờ rơi a4 cũng mang những ưu điểm nổi trội khi dùng để quảng cáo. Vậy ưu điểm của nó là gì? Khi in trên a4 cần chú ý gì? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé.

Tờ rơi a4 có ưu điểm gì?

Chắc chắc khôn ai trong chúng ta không biết về tờ giấy có khổ A4, khi dùng để in tờ rơi thì đây là một size chuẩn không quá lớn hay quá nhỏ. Kích thước thành phẩm của tờ rơi a4 thông thường là 21×29.7cm nên không gian điền thông tin vừa đủ khách hàng có thể nhìn thấy nội dung rất dễ dàng.

6a79bc352ca0 - Những lưu ý giúp bạn thiết kế và in tờ rơi a4 chất lượng

Nội dung được quảng cáo cũng được đề cập đầy đủ, có khi người ta chỉ cần cùng 1 mặt là có thể cung cấp đầy để thông tin cần truyền tải cho khách hàng.

Kích thước của tờ A4 giúp bạn vận chuyển dễ dàng có thể sử dụng túi cặp đựng tài liệu, kẹp trong file  nếu số lượng không quá nhiều, hay tận dụng những chiếc túi sách của học sinh…

So với những loại tờ rơi có kích thước lớn thì tờ rơi a4 có giá thành in ấn rẻ hơn, có thể in theo nhiều kiểu khác nhau và sử dụng nhiều loại máy in khác nhau.

Sử dụng tờ A4 có thể dùng trong in màu hoặc in đen trắng trên loại máy in thông dụng dùng trong các phòng ban nên nếu trong trường hợp không cần sử dụng tờ rơi số lượng lớn, và thiết kế đặc sắc bạn chỉ cần tự làm để tiết kiệm chi phí cho đơn vị của mình.

Nói tóm lại A4 chính là loại giấy có kích thước vừa phải phù hợp cho việc quảng bá, truyền tải thông tin của các cở sở doanh kinh doanh, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Chú ý khi in trên tờ A4

7cf72b075002 - Những lưu ý giúp bạn thiết kế và in tờ rơi a4 chất lượng

Tờ giấy A4 không còn xa lạ gì về kích thước nên trên máy in có thể mặc định được dễ dàng cữ và khung thiết kế của bạn cũng có sẵn trên máy tính là loại khổ này vì vậy khi thiết kế và in bạn chỉ cần chú ý những điểm dưới đây:

Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mình chọn lọc để phát tờ rơi, số lượng cụ thể phát hành in tờ rơi là bao nhiêu, sau đó chọn chất liệu giấy, mẫu in phù hợp.

Trang thiết kế của bạn đã được mặc định sẵn dùng cho tờ A4 nên bạn chỉ cần sắp xếp nội dung, bố cục, chọn lựa font chữ, màu sắc, hình ảnh và đưa chúng vào vừa với khung sẵn có sao cho không xấu và thiết sáng tạo đặc sắc. 

Hình ảnh của sản phẩm khi đưa vào in trên tờ rơi nên là những ảnh có góc chụp đẹp chuẩn để khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy ngay được điểm hấp dẫn của nó.

Nội dung cần phải được chắt lọc lựa chọn sao cho nội dung quảng cáo ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu khi nói về sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp để khi đưa vào phù hợp với kích thước của tờ rơi.

7ef7cf6c666c - Những lưu ý giúp bạn thiết kế và in tờ rơi a4 chất lượng

Nếu thông tin của bạn nhiều hơn một mặt bạn có thể sử dụng luôn cả 2 mặt nhưng phân bổ nội dung truyền tải sao cho đầy đủ cả 2 mặt, không lên là tờ rơi có một mặt thì quá đầy với font chữ nhỏ khó đọc, mặt còn lại thì không tận dụng hết hoặc sắp xếp quá thưa chữ quá to điều này khiến người đọc sẽ thấy rất phản cảm đồng thời có đánh giá không tốt về dịch vụ.

Loại tờ rơi a4 có thể phù hợp với mọi loại máy in. Tuy nhiên, để có được một tờ rơi có chất lượng tốt, màu sắc hình ảnh sắc nét, nét chữ đẹp, độ sáng bóng, mực không bị lem nhòe trên sản phần nên sử dụng công nghệ in hiện đại hiện nay đang áp dụng trên thi trường in ấn.

Những kinh nghiệm chia sẻ trên bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thiêt kế in ấn đúng cách khi dùng tờ rơi a4 để  đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất. 

 

>> Bài viết liên quan: Mẹo in tờ rơi nhà hàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *