In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi là một sản phẩm truyền tải nội dung, giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ nào đó của công ty đến khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội.

Vai trò của in tờ rơi khổ a3

Tờ rơi có vai trò không những chỉ truyền tải nội dung,giới thiệu sản phẩm,.. mà còn là một trong những chiến lược marketing của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy nên có rất nhiều địa chỉ in tờ rơi a3 giá rẻ tại HN để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

In tờ rơi a3 có vai trò đối với công ty, doanh nghiệp như:

+ Góp phần xây dựng hình ảnh công ty, doanh nghiệp trở lên uy tín, hấp dẫn và thu hút khách hàng.

+ Thông qua tờ rơi đưa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

+ Sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp sẽ được giới thiệu chi tiết, rõ ràng.

+ Là một trong những nguyên nhân giúp khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của công ty.

dc3493891d79 - Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu tờ rơi thường được in với một số lượng lớn, được phát miễn phí cho tất cả mọi người như ở gần trường học, ngã tư đường,..Cũng có khi tờ rơi được dán lên những nơi đông người qua lại như: bảng tin, cột điện,.. Cách tiếp cận của tờ rơi khá gần gũi với khách hàng nên thu hút được sự quan tâm.

Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ

  • Lên kế hoạch, ý tưởng để thiết kế tờ rơi

Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào thiết kế để in tờ rơi a3, bạn cần lập lên những kế hoạch và ý tưởng định thiết kế như thế nào. Các mẫu tờ rơi cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty hoặc doanh nghiệp. Vì vậy trong tờ rơi dù được thiết kế với mẫu mã ra sao thì cũng phải đầy đủ các thông tin như: tên công ty, logo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ,…

bdda025ff6c1 - Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu tờ rơi khi được lên ý tưởng cũng cần đảm bảo các yếu tố sau: đáp ứng đúng mục tiêu marketing của sản phẩm, dịch vụ; truyền tải được đúng thông điệp; xác định đúng mong muốn của khách hàng;…

  • Cách trình bày nội dung của tờ rơi

Phần cần chú ý đầu tiên khi in tờ rơi là nội dung. Trong tờ rơi, nội dung cần ngắn gọn, xúc tích và phải tạo được điểm nhấn vào các từ như: miễn phí, giảm giá, khuyến mãi,.. để thu hút sự sự chú ý của khách hàng. Nội dung không nên để quá dài, lan man vì như thế sẽ khiến khách hàng mất hứng thú.

Tiêu đề cũng là một phần rất quan trọng, cần phải toát lên thông điệp cần truyền tải rõ ràng. Vì tiêu đề là thứ khách hàng đọc đầu tiên nên cũng cần thiết kế sao cho ấn tượng. Thông thường các tiêu đề được thiết kế với khổ chữ lớn, in hoa và có màu sắc nổi bật.

8f00c9ff4c39 - Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

Khi đưa bất kỳ một thông tin nào vào tờ rơi cũng cần một độ chính xác để tạo niềm tin với người tiêu dùng. Vì vậy, các lỗi về ngữ pháp hoặc chính tả không được sai, khi có thông tin không đúng thì sự chuyên nghiệp, niềm tin của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp sẽ giảm xuống.

  • Lựa chọn màu sắc, chất lượng giấy in

Tờ rơi được in với màu sắc cần hài hòa, không nên sử dụng quá nhiều màu. Cần kết hợp màu nền cùng chữ sao cho nổi bật được chữ, không nên chọn những màu gây cảm giác khó đọc cho khách hàng.

Chất lượng giấy in bạn cũng cần phải lưu ý, vì muốn hình ảnh trong tờ rơi có màu sắc sắc nét thì giấy in cũng là yếu tố chính quyết định. Có các loại giấy sau thường dùng in tờ rơi a3: giấy couche, giấy Duplex, giấy Ford,..

fd6da74e0e78 - Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

 Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn có mẫu tờ rơi vừa truyền tải đúng thông tin vừa gây ấn tượng. Mong rằng bài viết về in tờ rơi a3 giá rẻ tại HN mang đến cho bạn biết nhiều hơn về cách thiết kế mẫu tờ rơi a3.

 

>> Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm bài viết: Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *