In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu in poster quảng cáo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, cửa  hàng, thương hiệu của mình đến với mọi người. Vậy khi in poster quảng cáo cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu in poster quảng cáo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Poster quảng cáo là gì?

Poster quảng cáo hay còn được gọi là tấm áp phích, là những tờ giấy với khổ lớn được in những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ hay bất cứ điều gì mà các cửa hàng, thương hiệu, doanh nghiệp muốn quảng cáo và giới thiệu đến tất cả mọi người. 

16d4606d2811 - Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Hiện nay, ta có thể thấy sự xuất hiện của những tấm poster quảng cáo ở bất cứ nơi đâu, ở trên đường, trên những con phố,…chúng thường được dán ở những nơi dễ nhìn để thu hút sự chú ý của mọi người.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in poster quảng cáo

Chắt lọc, lựa chọn thông tin phù hợp

Nội dung thông tin được in poster quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tùy thuộc vào những lĩnh vực, sản phẩm bạn muốn quảng cáo mà nội dung trên những tấm poster sẽ khác nhau tuy nhiên, có một nguyên tắc chung khi thiết kế nội dung trên poster đó là phải chắt lọc, lựa chọn thông tin một cách phù hợp. 

a822f3d9670b - Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Nội dung trên những tấm poster cần ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn phải đầy đủ những thông tin cần thiết và quan trọng nhất. Những thông tin quan trọng này cần thiết kế cỡ chữ to hơn và in đậm lên so với những thông tin khác để người đọc dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ những ý chính.

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc ấn tượng

Một tấm poster có màu sắc nổi bật, rực rỡ và hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người. Vì vậy, khi thiết kế poster quảng cáo, bạn phải chú trọng đến phần hình ảnh và màu sắc.

Hình ảnh minh họa trên poster có thể là ảnh chụp, ảnh vẽ, ảnh 3D,… và tất cả đều phải liên quan đến nội dung, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn quảng cáo, giới thiệu cho mọi người. 

7056208e79e3 - Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Ngoài ra, còn một hình ảnh không thể thiếu trên mỗi tấm poster đó là ảnh logo riêng của cửa hàng, thương hiệu. Logo chính là hình ảnh đại diện, là dấu hiệu giúp mọi người nhận biết một cách nhanh chóng cửa hàng hay thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu cửa hàng, thương hiệu của bạn có logo riêng thì chắc chắn bạn phải in lên poster quảng cáo.

Màu sắc trên những tấm poster nên kết hợp hài hòa với nhau, thật rực rỡ và nổi bật để tạo ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn kích thước và chất liệu hợp lý

Những tấm poster quảng cáo hiện nay thường được in trên những khổ giấy khá lớn. Việc lựa chọn kích cỡ của poster sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và lượng thông tin, hình ảnh mà bạn muốn trình bày lên đó. 

238ce327efb6 - Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Khi in poster quảng cáo, việc lựa chọn chất liệu giấy in cũng là một việc vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những loại giấy in có chất lượng tốt, dày dặn và cứng cáp, chất giấy phải bám mực in tốt để khi in lên giấy màu sắc và hình ảnh được sắc nét.

Lựa chọn một cơ sở in poster quảng cáo chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu in poster quảng cáo, bạn nên tìm hiểu nhiều cơ sở in poster khác nhau, để có sự so sánh và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. 

Một cơ sở in chuyên nghiệp sẽ hội tụ những yếu tố như: có dịch vụ tư vấn nhiệt tình, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về việc thiết kế mẫu poster và việc in ấn, có áp dụng những kỹ thuật in ấn, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, giá cả phải chăng. 

82abf1ca5b35 - Một số điều bạn cần lưu ý khi có nhu cầu in poster quảng cáo

Việc chọn được một cơ sở in poster quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mẫu poster quảng cáo chất lượng và độc đáo, mang lại hiệu quả quảng cáo, tuyên truyền tốt, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. 

>> Xem thêm: Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *