In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Mẹo in tờ rơi nhà hàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, những người nhà hàng ăn uống có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng facebook, zalo,hay một vài ứng dụng khác nhưng họ vẫn không thể bỏ qua cách tuyên truyền bằng tờ rơi. Vì sao quảng cáo bằng tờ rơi nhà hàng vẫn không bị lãng quên? Muốn tờ rơi trở nên độc đáo và sáng tạo cần phải làm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề này.

Vì sao cần dùng tờ rơi để quảng cáo?

Khi bước vào kinh doanh thì vấn đề PR, marketing cho sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ là việc bắt buộc phải làm để tiếp cận với khách hàng. Điều này lại càng cần thiết với ngành ẩm thực, nhà hàng. Sử dụng tờ rơi nhà hàng ăn uống giúp truyền tải những thông điệp về đại điểm, vị trí, hình thức dịch vụ, các món ăn cũ và mới, những ngày có chương trình giảm giá tới tận tay khách hàng.

eaac0956396f - Mẹo in tờ rơi nhà hàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Sử dụng phương thức quảng cáo bằng tờ rơi chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng cao. Bởi vì khi thực hiện phát tờ rơi địa điểm thường là những khu vực tập trung đông người nên đối tượng khách hàng rất đa dạng, ở mọi lứa tuổi, giới tính, mức sống, ngành nghề khác nhau.

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi cũng đem lại hiệu quả kinh doanh so với các chương trình quảng cáo khác không hề thua kém thậm chí còn hơn cả một và loại hình chi phí cao.

Không hạn chế khung giờ phát sóng như quảng cáo truyền hình, mà lượng chia sẻ cao không khác mạng xã hội bởi phương thức truyền tay. Chỉ cần một người nhận được tờ rơi thì người thân, bạn bè, đồng nghiệp của họ cũng có thể được đọc hay biết đến địa chỉ quảng cáo được in một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên để tận dụng triệt để ưu thế mà tờ rơi quảng cáo mang lại phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế, in ấn tờ rơi sao cho đẹp, đặc sắc và thu hút nhất.

Bí quyết nào để in tờ rơi chất lượng

80c7960ff581 - Mẹo in tờ rơi nhà hàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Để chuyên mục quảng cáo trên tờ rơi nhà hàng ăn uống phát huy hiệu quả tối đa nhất bạn nên chú ý tới vấn đề thiết kế và in ấn đảm bảo chuyên nghiệp, phá cách, chất lượng cả về nội dung và hình thức.

Đầu tiên đó là việc đưa những thông tin của nhà hàng vào tờ rơi sao cho ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ. Chọn font chữ sao cho hợp lý những thông tin quan trọng cần phải đặt chữ to có điểm nhấn và ở vị trí thu hút nhất. Hình ảnh trên tờ rơi phải là những món ăn, đồ uống, loại sản phẩm, dịch vụ dành cho việc kinh doanh nhà hàng có như vậy khách hàng mới biết những sản phẩm tại nhà hàng đó có gì.

Khi bước vào thiết kế bạn nê xác định kích thước tờ rwoi sẽ sử dụng là A3, A4. hay A5 để từ đó phân bố hợp lý cấu trúc nội dung, tận dụng tối đa diện tích giấy in để thể hiện.

Màu sắc chọn trên tờ rơi cũng phải hài hòa với sản phẩm và mang nét đặc trưng về phong cách nhà hàng như món Âu, món Á, không gian lãng mạn hay tự do phóng khoáng…. Màu sắc đường nét của những đồ họa trên tờ rơi cũng giúp khách hàng đánh giá được phong cách của nơi đó.

Nội dung tờ rơi không cần quá dài, lan man hay nói không sát với sản phẩm sẽ tạo ra những phản ứng trái triều, những hiểu biết sai lệch về chất lượng sản phẩm. Đôi khi những tờ rơi nhà hàng chỉ cần ngăn gọn, nội dung khiêm tốn nhưng cách trình bày chuyên nghiệp sẽ được chú ý hơn là việc chỉ dùng ngôn ngữ. 

4be89cdca0ad - Mẹo in tờ rơi nhà hàng giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Sử dụng nguyên liệu và công nghệ in tân tiến nhất để chất lượng tờ rơi đạt mức cao nhất như độ sáng bóng, độ cứng, nét mực đẹp, sạch không lem, không nhòe, hình ảnh sống động. Với những loại tờ rơi như vậy khi cầm trên tay khách hàng cũng sẽ có những ấn tượng tốt ngay từ ban đầu mà chưa cần đọc đến nội dung.

Với những thông tin ngắn gọn này hi vọng giúp bạn có được bí quyết bỏ túi khi sử dụng loại hình quảng cáo tờ rơi nhà hàng ăn uống để thu hút được khách hàng cũng như đối tác phục vụ mục đích phát triển của mình.

 

>>  Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Những thông tin hữu ích về poster quảng cáo sản phẩm dành cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *