In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập

Mua bất động sản là một việc lớn. Cho dù khách hàng của bạn đang tìm kiếm nhà ở, studio, nhà nghỉ dưỡng hay bất động sản thương mại, họ sẵn sàng chi hàng nghìn đô la cho một khoản thanh toán trước — có nghĩa là họ muốn người môi giới có thể giúp họ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Tiếp thị bất động sản là cơ hội để bạn thể hiện rằng bạn là người tốt nhất cho công việc.

Dưới đây là tám mẹo tiếp thị chính mà bất kỳ doanh nhân bất động sản nào cũng có thể dễ dàng áp dụng ngày nay.

black friday super sale social media banner template 120329 1078 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Tờ rơi đẹp về túi

6 Ý tưởng Tiếp thị Bất động sản Tốt nhất cho Web

Nếu có một điều bạn cần biết về người tiêu dùng, đó là việc mua vé lớn của họ hiếm khi tự phát. Trước khi họ bắt đầu xem nhà, họ sẽ lên mạng để tìm người môi giới phù hợp nhất. Họ đang nghiên cứu trên web, vì vậy bạn cũng cần phải hiển thị ở đó. Dưới đây là sáu cách bạn có thể làm như vậy — không cần các công cụ tiếp thị bất động sản ưa thích.

1. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với quảng cáo trên Facebook

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu điều đó không đủ để gây ấn tượng với bạn, sức mạnh của quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ.

Quảng cáo Facebook giúp bạn tăng tốc tiếp thị bất động sản của mình bằng các công cụ nhắm mục tiêu nâng cao. Chúng tôi đang nói về khả năng thu hẹp đối tượng mục tiêu của bạn dựa trên độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, v.v. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần chi tiền để tiếp cận những người quan trọng nhất, mang lại cho bạn cơ hội cạnh tranh mạnh mẽ với các chuyên gia bất động sản lâu đời hơn.

Khi bạn chạy một quảng cáo thông qua trang doanh nghiệp Facebook của mình, hãy đảm bảo kết hợp nó với một hình ảnh mạnh mẽ. Người dùng Facebook quen với việc cuộn nhanh, vì vậy nếu bạn muốn dừng cuộn của họ, bạn cần chọn ảnh, đồ họa và video chất lượng cao thu hút ánh nhìn của họ trong vòng vài giây.

business flyer 23 2148126077 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Mẫu tờ rơi thức ăn đẹp cho nhà hàng

Sử dụng trình tạo quảng cáo trên Facebook của Spark để tạo hình ảnh phù hợp với người dùng cho chiến dịch quảng cáo đầu tiên của bạn. Nhấn vào mẫu bên dưới để biến nó thành của riêng bạn.

2. Tạo kết nối với LinkedIn

Khi bạn đi theo con đường một mình trong ngành bất động sản, có thể cảm thấy như các công ty lớn hơn có lợi thế hơn. Mặc dù đúng là họ có thể thu được nhiều đô la vào quảng cáo hơn bạn, nhưng các mối quan hệ là đơn vị tiền tệ thực sự của thành công tiếp thị bất động sản — và các mối quan hệ tốt nhất là do mọi người xây dựng.

LinkedIn là nền tảng truyền thông xã hội nơi các thương hiệu cá nhân tỏa sáng. Nó có thể được xây dựng tốt nhất cho các kết nối B2B (đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ nhà môi giới thương mại nào), nhưng nó cũng là một nơi tuyệt vời để thiết lập bản thân như một nhà lãnh đạo ngành mà bất kỳ người mua sắm nào cũng có thể tiếp cận. Chưa kể, nó cũng có thể giúp bạn xây dựng một mạng lưới giới thiệu tuyệt vời.

Để bắt đầu, hãy xây dựng một hồ sơ được trang bị tiêu đề và biểu ngữ trên LinkedIn cho khách hàng biết lý do tại sao bạn là nhân viên bất động sản tốt nhất cho công việc. (Những ảnh bìa LinkedIn có thể tùy chỉnh miễn phí này có thể giúp ích.) 

Sau khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu của mình, hãy củng cố thương hiệu bằng cách đăng nội dung có giá trị, phù hợp — ví dụ: các mẹo giúp người tiêu dùng điều hướng quá trình mua — dưới dạng ảnh bất động sản, đồ họa, video, v.v.

Nhấn vào mẫu bên dưới để phối lại nó cho các bài đăng trên LinkedIn của bạn!

veterinary clinic template poster 23 2148782485 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Tờ rơi về dịch vụ chăm sóc thú cưng

Đồng thời, hãy đảm bảo tương tác với các thành viên cộng đồng địa phương, cả công khai và thông qua tin nhắn trực tiếp.

3. Thu hút với Tiếp thị Video

Tiếp thị video là rất lớn trong thế kỷ 21. Chỉ trong hai năm, các chuyến tham quan bất động sản trên YouTube đã thu về hơn 7.300 năm thời gian xem. Khách hàng mới không còn chỉ muốn một vài bức ảnh xem trước. Điều thực sự thuyết phục họ hành động là danh sách bất động sản dựa trên video cho phép họ xem trước trải nghiệm sống.

Với video, bạn cũng không chỉ giới hạn trong các chuyến tham quan nhà. Trên cả YouTube và Facebook — hai điểm đến video hàng đầu — bạn cũng có thể thu hút khán giả bằng thương hiệu và kiến ​​thức chuyên môn của mình thông qua các video:

 • Giới thiệu cộng đồng của bạn, có thể là một điểm bán hàng lớn cho các ngôi nhà
 • Đưa ra các mẹo cho người mua nhà lần đầu
 • Giải thích các loại nhà khác nhau

Đảm bảo sử dụng các mẫu Spark cho hình thu nhỏ video YouTube của bạn để thu hút các lần nhấp và tạo thương hiệu đáng nhớ. Bắt đầu bằng cách nhấn vào một bên dưới!

dentist dental care social media banner template 120329 1313 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Tờ rơi về dịch vụ y tế

Không có thời gian cho một video có thời lượng đầy đủ? Bạn vẫn có thể mang đến cho hoạt động tiếp thị bất động sản của mình bằng cách tạo hoạt ảnh cho văn bản của bạn trên Spark. 

4. Tạo khách hàng tiềm năng bất động sản với nam châm dẫn

Việc tạo khách hàng tiềm năng liên tục là rất quan trọng khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp bất động sản và bạn không cần phải chi hàng ngàn danh sách khách hàng tiềm năng để có được chúng. Thay vào đó, bạn có thể cung cấp nam châm chì, đây là những biện pháp khuyến khích đơn giản giúp khán giả mục tiêu cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ. Ví dụ: bạn có thể cung cấp bất kỳ điều nào sau đây cho người đăng ký email mới:

 • Máy tính thế chấp
 • Danh sách kiểm tra hướng dẫn cuối cùng
 • Hội thảo trên web miễn phí về cách điều hướng quy trình mua nhà
 • Sách trắng với dự báo thị trường bất động sản
 • Công cụ ước tính giá trị nhà

Khi bạn đã tạo ra một nam châm chì, nó có thể tiếp tục cho đi nhiều lần — miễn là bạn đảm bảo rằng nó được nhìn thấy. Làm cho nam châm dẫn đầu của bạn có thể truy cập được thông qua các công cụ tìm kiếm bằng cách thêm nó vào trang đích được xây dựng có lưu ý đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Ngoài ra, hãy chia sẻ nó trên Pinterest, nơi 56 triệu người dùng đã tương tác với nội dung liên quan đến gia đình. Nền tảng truyền thông xã hội này rất tốt cho các chuyển đổi, cho phép bạn liên kết thẳng đến biểu mẫu liên hệ, trang đăng ký email hoặc các trang khác từ hình ảnh của bạn. Thêm vào đó, mỗi bài đăng đều được đánh dấu trên Google, vì vậy việc thêm từ khóa vào tiêu đề, mô tả và thẻ bắt đầu bằng # trên Pinterest của bạn có thể giúp người mua nhà khám phá nam châm dẫn đầu của bạn hơn nữa.

Spark có thể giúp bạn tạo đồ họa Pinterest trực quan hấp dẫn để chia sẻ trong vài phút, vì vậy bạn tối đa hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của mình. Nhấn vào một bên dưới để dùng thử.

5. Nhấn vào Danh sách Email của bạn

Một khi bạn có khách hàng tiềm năng tuyệt vời, có vô số cách bạn có thể thu hút họ thông qua các chiến dịch tiếp thị qua email. Tùy thuộc vào vị trí của họ trong quá trình mua nhà, bạn có thể:

 • Thêm người mua nhà mới vào kênh tiếp thị qua email để thúc đẩy họ vượt qua hành trình của khách hàng
 • Gửi lời mời qua email cho công ty mở (sử dụng các mẫu này để bắt đầu!)
 • Yêu cầu giới thiệu hoặc lời chứng thực để đạt được bằng chứng xã hội cho những người mua nhà trong tương lai
 • Gửi tin nhắn chúc mừng kỷ niệm ngày mua nhà
 • Thêm khách hàng vào bản tin email với các ngôi nhà trên thị trường

Loại hình tiếp thị bất động sản này thường có thể giúp khách hàng luôn chú ý đến bạn khi họ sẵn sàng tìm kiếm một nhà môi giới bất động sản.

6. Tận dụng trang web bất động sản của bạn

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng trang web bất động sản của bạn đã sẵn sàng để kinh doanh. Bản dịch cho thế giới hiện đại: Làm cho nó thân thiện với thiết bị di động, dễ điều hướng, thiết kế tốt và thân thiện với SEO. Khi trang web của bạn đáp ứng tiêu chí này, nó sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách truy cập trang web — khuyến khích họ cuộn qua và chuyển đổi — đồng thời giúp bạn xếp hạng cao hơn trên tìm kiếm của Google, ngay cả khi không có quảng cáo trả tiền.

Trang web của bạn nói lên nhiều điều về thương hiệu của bạn và là trọng tâm của các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn. Bạn chắc chắn không muốn những khách hàng thất vọng không thể truy cập thông tin họ cần trên thiết bị di động hoặc không thể sắp xếp danh sách của bạn một cách dễ dàng.

Cần một số trợ giúp để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất? Sử dụng các mẫu  —được trang bị hình ảnh miễn phí —để tạo các trang web chuyên nghiệp cho trang web của bạn mà không cần kinh nghiệm thiết kế.

2 Mẹo để Mở rộng Tiếp thị Bất động sản của Bạn Ngoại tuyến

Ngày nay, mọi nhà môi giới đều cần một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, nhưng điều đó không có nghĩa là đã đến lúc gạt những nỗ lực tiếp thị ngoại tuyến của bạn sang một bên. Rốt cuộc, người mua nhà đang mua sắm những ngôi nhà thực tế và tại một thời điểm nào đó, hành trình của khách hàng sẽ dẫn họ ra khỏi web và tham gia vào cộng đồng. 

Đây là hai cách bạn có thể mở rộng kế hoạch tiếp thị bất động sản của mình một cách hiệu quả ngoài internet.

1. Mạng trong cộng đồng của bạn

Mạng hiện đại không chỉ xảy ra trên LinkedIn. Gặp gỡ trực tiếp mọi người — điều này giúp bạn giao tiếp tốt hơn bằng ngôn ngữ cơ thể và ngữ cảnh — thực sự có thể giúp bạn để lại ấn tượng mạnh hơn mạng ảo. Những người bạn kết nối sẽ thực sự thấy cá tính thực sự của bạn tỏa sáng!

Bắt đầu tìm kiếm các sự kiện kết nối hoặc các cuộc gặp gỡ thông thường khác, nơi bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng — nhưng đừng dừng lại ở đó. Các sự kiện kết nối trực tiếp cũng mang lại cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới giới thiệu của mình và bắt đầu nuôi dưỡng các kết nối không muốn mua nhà, nhưng có thể trong vài năm tới.

Bất kể bạn đang kết nối mạng ở đâu, hãy mang theo danh thiếp khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Các mẫu danh thiếp của Spark có thể giúp bạn tạo một thiết kế danh thiếp rõ ràng, dễ nhớ — được tùy chỉnh với tên và thông tin liên hệ của bạn — chỉ trong vài phút. 

vacation tours travel agency flyer design template 83728 3094 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Tờ rơi về dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng

Thiết kế này là nơi hoàn hảo để bắt đầu — chỉ cần nhấn để phối lại.

2. Tạo Tờ rơi chất lượng cao

Có một ngôi nhà mở sắp tới? Sử dụng Spark để thiết kế tờ rơi độc đáo thu hút sự chú ý của người mua nhà trong cộng đồng của bạn! Sau đó, bất kỳ thiết kế nào bạn tạo bằng các mẫu tờ rơi bất động sản miễn phí của chúng tôi có thể được đăng tại văn phòng của bạn, tại các doanh nghiệp địa phương và trên các bảng thông báo cộng đồng hoặc gửi thẳng đến khách hàng tiềm năng của bạn. Và khi bạn muốn sử dụng lại tờ rơi cho web, bạn có thể chỉ cần nhấn vào “Thay đổi kích thước” để cập nhật thiết kế của mình.

digital agency social media post template 283173 34 - Kiến thức cơ bản về tiếp thị bất động sản cho các môi giới độc lập
Tờ rơi về dịch vụ đào tạo

Cũng giống như họ làm trên mạng, hình ảnh tuyệt vời tạo ra sự khác biệt lớn trên tờ rơi in. Chọn những bức ảnh chất lượng cao cung cấp cho người mua tiềm năng lý do để ghé qua ngôi nhà mở của bạn, sau đó cung cấp thông tin họ cần để tham dự.

Đối với những người tham dự buổi khai mạc của bạn, bạn tạo tờ rơi thông tin để họ có thể mang về nhà mọi thứ họ cần biết — tất cả trong một tờ đơn giản, hấp dẫn trực quan.

Tìm hiểu thêm về cấu trúc của các thiết kế tờ rơi quảng cáo tuyệt vời để nâng cao năng lực thiết kế của bạn và tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị bất động sản của bạn!