In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Hiện nay, những tấm voucher đã không còn xa lạ đối với những người kinh doanh và khách mua hàng. Vậy để thiết kế được những tấm voucher hoàn hảo cần lưu ý những gì? Kích thước voucher phổ biến là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về voucher. Hãy cùng tham khảo nhé!

Voucher là gì?

Voucher là những mảnh giấy, tờ phiếu có in những thông tin giảm giá, khuyến mại, trao đổi hàng hóa,…của các công ty kinh doanh, cửa hàng, thương hiệu,…

oucher thường được sử dụng như một món quà tri ân gửi đến khách mua hàng, cho phép họ được hưởng những chương trình ưu đãi, giảm giá, trao đổi hàng hóa, dịch vụ của cửa hàng.

cb4d7d44e207 - Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Đối với từng đối tượng khác nhau, voucher lại có những ý nghĩa khác nhau. Đối với những người mua hàng, voucher là một tờ phiếu ưu đãi giúp họ có thể được giảm giá trong lần mua tiếp theo.

Còn đối với những cửa hàng, thương hiệu thì việc sử dụng voucher, tặng voucher cho khách hàng như một chiến lược marketing giúp thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng và quảng cáo tên tuổi của cửa hàng, thương hiệu một cách hiệu quả.

Kích thước voucher phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại voucher được thiết kế và in với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong  phú. Trên thực tế, không có một yêu cầu bắt buộc hay cụ thể nào đối với kích thước voucher, tùy thuộc vào nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh và lượng thông tin cũng như hình ảnh cần in trên voucher mà lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. 

b6fedddea7eb - Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Kiểu dáng voucher được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay là voucher được in trên khổ giấy hình chữ nhật có các loại kích thước như: 7cm x 21cm, 5,5cm x 9cm, 6,5cm x 14cm,…

Những thông tin cần có trên voucher

Để những tấm voucher phát huy được tối đa giá trị của nó thì nội dung thông tin trên mỗi tấm voucher phải thật đầy đủ. Những thông tin nên có trên mỗi tấm voucher như:

Logo của cửa hàng, thương hiệu

Logo được coi là một hình ảnh biểu tượng, đại diện và là dấu hiệu để khách hàng nhận biết một cách nhanh nhất cửa hàng hay thương hiệu nào đó. Bởi vậy nên trên mỗi tấm voucher, in logo là việc không thể thiếu. 

3bb865195522 - Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Thông tin về chương trình khuyến mại, giảm giá, cách thức thực hiện

Mục đích chính của những tấm voucher đó là cung cấp dịch vụ ưu đãi cho người sử dụng vì vậy nên thông tin về những chương trình khuyến mại, giảm giá là điều không thể thiếu. Những thông tin này cần được in rõ và làm nổi bật hơn những thông tin khác để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

Các cửa hàng cần đưa rõ thông tin về chương trình khuyến mại, thời gian thực hiện và cách thức thực hiện để giúp khách hàng nắm bắt rõ và sử dụng có hiệu quả những tấm voucher này.

Thông tin về địa chỉ và cách thức liên hệ với cửa hàng

Việc cung cấp đầy đủ những thông tin về địa chỉ, facebook và website của cửa hàng là yếu tố quan trọng để quảng cáo, giúp khách hàng tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của cửa hàng. Ngoài ra, việc cung cấp cách thức liên hệ với cửa hàng sẽ giúp khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu, giải đáp thắc mắc về sản phẩm. 

49b63ad6aa83 - Kích thước voucher và những điều bạn cần biết khi thiết kế voucher

Màu sắc và hình ảnh minh họa

Những tấm voucher có màu sắc và hình ảnh minh họa nổi bật, rực rỡ chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng. 

Việc lựa chọn màu sắc và hình ảnh minh họa cho voucher phải được thực hiện dựa trên sự liên quan và phù hợp với nội dung, chương trình khuyến mại của voucher. 

Việc sử dụng những tấm voucher có kích thước nhỏ xinh, hình ảnh và màu sắc đẹp đẽ, ấn tượng để tri ân và thu hút khách hàng là một cách thức quảng cáo thương hiệu vô cùng tuyệt vời mà các cửa hàng không nên bỏ qua. 

>> Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Tờ rơi a3 và những kinh nghiệm cần để in tờ rơi a3 giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *