In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Những tờ rơi quảng cáo đẹp và ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Vậy khi có nhu cầu in tờ rơi cần lưu ý những gì? Lựa chọn kích thước tờ rơi sao cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc in và lựa chọn kích thước tờ rơi. Hãy cùng tham khảo nhé!

Một số kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay

Hiện nay, với sự sáng tạo của con người và sự phát triển không ngừng của kỹ thuật in ấn, tờ rơi được thiết kế và in ra với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người. 

a732cf74fd5e - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Tùy thuộc vào nhu cầu, lĩnh vực, loại sản phẩm và dịch vụ muốn quảng cáo cũng như số lượng thông tin muốn trình bày trên tờ rơi mà bạn có thể chọn kích thước tờ rơi sao cho phù hợp. Một số kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay như:

  • Tờ rơi in trên khổ giấy A5 thường có kích thước là 14cm x 21cm, 10cm x 14cm
  • Tờ rơi in trên khổ giấy A4 thường có kích thước là 21cm x 29,7cm
  • Tờ rơi in trên khổ giấy A3 thường có kích thước là 29,7cm x 43cm (đối với những loại tờ rơi in trên khổ giấy to như vậy, thường sẽ được tạo theo kiểu gấp lại để tiện cầm hơn.)
  • Tờ rơi in trên khổ giấy hình vuông thường có kích thước là 20cm x 20cm

Một số loại giấy thường được dùng để in tờ rơi

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in tờ rơi, từ loại giấy bình thường đến loại giấy cao cấp, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng khác nhau.

Giấy couche

Giấy couche là một trong những loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn hiện nay. Giấy couche có 2 loại:

  • Giấy couche có bề mặt giấy mờ: Bề mặt của loại giấy này khá mịn, với đặc điểm của mặt giấy là mờ nên sẽ không bị bóng và lóa.
  • Giấy couche có bề mặt bóng: Đặc điểm của loại giấy này là có độ bóng và sáng đẹp nên rất thích hợp để làm chất liệu in tờ rơi

7c63457d6686 - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Giấy ford

Đây là loại giấy thông dụng và được sử dụng rất nhiều. Chất liệu giấy khá mịn, ngoài màu trắng thường được sử dụng thì giấy ford còn có nhiều màu sắc đa dạng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của mọi người. 

d3152da69806 - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Đặc điểm nổi bật của giấy ford đó là khi in giấy bám mực rất tốt nên hình ảnh, màu sắc được in lên vô cùng sắc nét và bắt mắt.

Giấy duplex

Giấy duplex có 2 loại chính đó là:

Giấy duplex 1 mặt: Loại giấy này có 2 mặt giấy khác nhau, một mặt rất mịn vì được tráng phủ và có màu sáng hơn, mặt còn lại có màu sẫm và không được tráng phủ. 

Giấy duplex 2 mặt: Loại giấy này có 2 mặt giấy đều được tráng phủ, giấy mịn và khá bóng. Với loại giấy duplex 2 mặt này, độ bám mực in tốt hơn giấy duplex 1 mặt nên thường được sử dụng để in tờ rơi hơn.

848cec095bac - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Giấy bristol

Giấy bristol có chất giấy khá dày, có độ bám mực rất tốt, khi in hình ảnh và màu sắc lên nhìn sẽ có độ bóng đẹp. Chính vì vậy mà loại giấy này cũng thường được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo.

ff86f32ab1d5 - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Lựa chọn cơ sở in tờ rơi chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu in tờ rơi để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, cửa hàng mới mở,… bạn nên tìm hiểu kĩ càng để chọn được một sơ sở in tờ rơi chuyên nghiệp và uy tín.

9266e109ee74 - Kích thước tờ rơi và những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in tờ rơi

Khi lựa chọn được một cơ sở in tờ rơi chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn về việc thiết kế tờ rơi sao cho ấn tượng và sử dụng loại giấy in nào phù hợp nhất.

Đối với việc thiết kế và in tờ rơi, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn chất liệu giấy in, kích thước tờ rơi và tìm đến một cơ sở tin cậy để sở hữu được mẫu tờ rơi ấn tượng nhé!

>> Xem thêm: Những nguyên tắc thiết kế tờ rơi chuẩn đẹp mà bạn nên biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *