Tờ rơi là một sản phẩm tuy nhỏ và đơn giản nhưng để thiết kế một cách hiệu quả nhất thì lại không đơn giản chút nào. Những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ khách hàng là thành công của thông điệp muốn truyền tải. Để có những mẫu tờ rơi đẹp cần có các nguyên tắc thiết kế nhằm mang lại sức mạnh to lớn cho tờ rơi.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi là không được quá cầu kỳ, phức tạp nhưng phải sinh động, hình ảnh bắt mắt tạo nên một cấu trúc hoàn hảo chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cần thể hiện. Về cơ bản, thiết kế mẫu tờ rơi chuẩn không nên quá nhiều trang khiến nhầm lẫn giống catalogue hay brochure. Vì thực ra brochure nó cũng là tờ gấp quảng cáo

to roi viet nhat

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu tờ rơi đẹp nhất:

Tờ rơi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo  của các doanh nghiệp. Hiện nay, in tờ rơi khá đa dạng, tùy theo chất liệu in và công nghệ sử dụng. Công ty in tờ rơi của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tờ rơi, tờ bướm, quảng cáo,… sẽ truyền tải trọn vẹn thông tin đến người nhận nhận tờ rơi.

Categories: In ấn

Nguyễn Nam Duy

In tờ rơi là sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội cung cấp nhiều năm tại thị trường Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *