In poster bằng máy in offset

Công nghệ in offset sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng in đã được khẳng định. Hệ thống máy in offset có thể in cùng 1 lúc ra 4 mầu hình ảnh sắc nét. In poster giá rẻ bằng máy offset vì số lượng in càng nhiều giá thành càng hạ, quý khách muốn in poster mà chưa có thiết kế, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế poster với chi phí hợp lý.

POSTER QUẢNG CÁO

Khái niệm Poster là gì? Là một sản phẩm mang thông điệp quảng cáo cho các mặt hàng, dịch vụ của một tổ chức, cá nhân, công ty, cơ sở sản xuất nào đó.Poster quảng cáo thường được thiết kế với những gam màu mạnh, màu tươi sáng có sức lan toả mạnh mẽ.
Màu liên quan đến sản phẩm hay màu logo của công ty nhằm tăng tính nhận biết và cạnh tranh. Những gam màu ấn tượng không theo một trật tự màu sắc nào trước đó. Màu tương phản mạnh nhằm thu hút thị giác của người xem ở mọi khoảng cách.
Vị trí trình bày của áp phích thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

in poster

In poster

CHẤT LIỆU IN POSTER

In poster trong nhà: Nguyên liệu giấy couches, Ivory nhập ngoại có độ dày cao hoặc giấy in decal pp có lớp đế keo sẵn. Sau quá trình in poster sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ để làm nổi bật sản phẩm  cũng như gia tăng tuổi độ bền cho bề mặt.
In poster ngoài trời: Sử dụng vật liệu PVC trực tiếp hoặc trên chất liệu bạt hiflex dẻo dai, đặc biệt các loại poster ngoài trời thường chịu tác động của thời tiết nên được in bằng mực UV chống phai màu để đảm bảo sản phẩm in bền theo thời gian.
Các loại poster được công ty in chúng tôi đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như thời gian sản xuất nhanh chóng với số lượng in poster số lượng ít để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ thiết kế đồ họa khác:

  1. In catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội
  2. In brochure đẹp với những ý tưởng độc đáo
  3. In kẹp file công ty, kẹp file tài liệu
  4. in profile công ty giới thiệu sản phẩm dịch vụ
  5. in tờ rơi quảng cáo giá rẻ đẹp
  6. in poster quảng cáo chất lượng cao
  7. in sách, báo tạp chí, nguyệt san
  8. in kỷ yếu học sinh số lượng ít

ĐẶT IN POSTER

Kích thước poster: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

Phần mềm thiết kế poster: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung poster: Khách hàng gửi mẫu poster hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in poster: Trên công nghệ in offset TCP

Nguyên liệu & độ dày poster: Tùy chọn

Thời gian làm poster: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 03 ngày

Số lượng in poster: tùy chọn

 

Categories: In ấn

Nguyễn Nam Duy

In tờ rơi là sản phẩm được Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội cung cấp nhiều năm tại thị trường Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *