In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hướng dẫn về kích thước, kiểu và loại giấy tờ rơi

Tờ rơi có vẻ giống như một hình thức quảng cáo cổ điển nhưng chúng vẫn đóng một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn. Dễ đọc, dễ phân phối và dễ nhìn, tờ rơi đi kèm với vô số lợi ích.

Tạo một tờ rơi phù hợp với doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để quảng cáo trực tiếp thương hiệu của bạn. Chúng cho phép bạn nhắm mục tiêu và phân phối thông điệp của mình đến nhiều đối tượng, giúp chiến dịch mới nhất của bạn tạo ra tác động lớn hơn. Thêm vào đó, tờ rơi là một công cụ tiếp thị hiệu quả về chi phí cung cấp cho khách hàng của bạn tất cả thông tin họ cần ở một nơi thuận tiện.  

Đọc hướng dẫn đơn giản của chúng tôi bên dưới và khám phá nhiều kích cỡ, kiểu và loại giấy tờ rơi hiện có.

Các kiểu tờ rơi hiện nay

Có một số kiểu tờ rơi khác nhau có sẵn mà bạn có thể sử dụng cho chương trình khuyến mãi tiếp theo của mình. Cho dù bạn muốn quảng cáo về công ty của mình hoặc quảng cáo một sự kiện đặc biệt, loại tờ rơi phù hợp đảm bảo người nhận của bạn có tất cả thông tin họ cần – giúp bạn tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị của mình.

Tờ gấp : Được tạo theo phong cách Concertina, một tờ rơi gấp có rất nhiều lợi ích. Nó có thể hiển thị nhiều thông tin và hình ảnh và đi kèm với nhiều kiểu gấp đa năng.

Nếp gấp: Tờ rơi gấp cũng giống như tờ rơi gấp. Sự khác biệt chính giữa hai loại là một tờ rơi gấp nếp được giao phẳng trong khi một tờ rơi gấp lại được gấp sẵn. Lựa chọn tờ rơi gấp nếp giúp giảm không gian mỗi tờ rơi, lý tưởng cho các sự kiện tiếp thị yêu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Các kiểu gấp cho cả tờ rơi gấp và tờ gấp bao gồm:

 • Gấp một nửa : Tờ giấy được chia đơn giản thành hai phần bằng nhau.
 • Gấp Z : Tờ giấy được gấp giống như đàn accordion thành ba đoạn bằng nhau. Điều này thường được sử dụng cho các tờ rơi kích thước DL.
 • Gấp cuộn : Tương tự như nếp gấp Z vì nó được chia thành ba phần, nhưng sự khác biệt là nó có các tấm chồng lên nhau.
 • Gấp chéo : Thông thường ở khổ A6, tờ giấy được tách thành bốn phần bằng nhau – hai phần ở trên cùng của tờ rơi và hai phần ở dưới cùng.
 • Gấp đôi song song : Tờ rơi được chia thành bốn tấm bằng nhau đặt cạnh nhau.
 • Cổng gấp : Thường có kích thước A5, tờ rơi được chia thành ba phần với hai tấm nhỏ hơn ở hai bên của một tấm lớn hơn.
 • Gấp bản đồ : Tờ giấy được gấp thành tám phần bằng nhau, với bốn tấm ở trên cùng và bốn tấm ở dưới cùng.
 • Gấp bản hòa tấu : Giấy được gấp giống như bản hòa tấu và có thể có nhiều tấm khác nhau, tùy thuộc vào kích thước tờ rơi.
 • Đục lỗ: Tờ rơi đục lỗ cung cấp tùy chọn bảng xé, lý tưởng cho các cuộc thi, chứng từ và biểu mẫu. Bạn có thể bao gồm tối đa bốn lỗ cho tờ rơi của mình.

Kích thước tờ rơi phù hợp

Khi nói đến việc chọn kích thước tờ rơi của bạn, hãy ghi nhớ mục tiêu của tờ rơi của bạn. Kích thước nhỏ hơn thuận tiện cho việc xếp thành hộp thư và túi quà. Tuy nhiên, họ chỉ có thể nắm giữ một lượng thông tin hạn chế. Chọn kích thước lớn hơn có nghĩa là bạn có không gian rộng rãi để bao gồm tất cả thông tin cần thiết của mình và có thể khám phá nhiều khả năng sáng tạo hơn.

Resized - Hướng dẫn về kích thước, kiểu và loại giấy tờ rơi
Kích thước tờ rơi

Xem hướng dẫn toàn diện về kích thước tờ rơi bên dưới.

Kích thước tờ rơiKích thước tính bằng cmKích thước tính bằng mmKích thước tính bằng inch
A77,4 x 10,574 x 1052,9 x 4,1
A610,5 x 14,8105 x 1484,1 x 5,8
A514,8 x 21148 x 2105,8 x 8,3
A421 x 29,7210 x 2978,3 x 11,7
A329,7 x 42297 x 42011,7 x 16,5
A242 x 59,4420 x 59416,5 x 23,4
DL9,9 x 2199 x 2108,3 x 3,9
QUẢNG TRƯỜNG7,4 x 7,4
10,5 x 10,5
12,5 x 12,5
14,8 x 14,8
21x 21
74 x 74
105 x 105
125 x 125
148 x 148
210 x 210
2,9 x 2,9
4,1 x 4,1
4,9 x 4,9
5,8 x 5,8
8,3 x 8,3

Các loại & lớp hoàn thiện giấy tờ rơi

Điểm cuối cùng của một tờ rơi đặt làm riêng là loại giấy và kết thúc. Phù hợp với các lựa chọn được thực hiện về kiểu dáng, nếp gấp và kích thước của bạn, kết cấu của một tờ rơi làm nổi bật tất cả các yếu tố riêng lẻ. Từ các vật liệu thân thiện với môi trường đến lớp hoàn thiện sáng bóng giúp tăng cường màu sắc, việc chọn đúng loại giấy và lớp hoàn thiện có thể có tác động lớn.

Các tùy chọn tờ rơi phổ biến có sẵn bao gồm:

Các loại giấy

 • Lụa tơ tằm: Mang lại màu sắc chất lượng cao và cảm giác sang trọng mà không bị bóng. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho tờ rơi.
 • Bóng: Lớp hoàn thiện được đánh bóng mang lại độ sáng bóng cao làm nổi bật màu sắc và hình ảnh ấn tượng.
 • Kraft: Được làm từ vật liệu tái chế, mang lại vẻ mộc mạc.

Kết thúc

 • Nhiều lớp : Lớp hoàn thiện nhiều lớp bổ sung thêm lớp bảo vệ dày hơn, chắc chắn hơn cho tờ rơi, lý tưởng nếu bạn đang phát chúng ngoài trời.
 • Tia UV tại chỗ: Có một lớp tráng phủ chói lọi được áp dụng cho một số khía cạnh của tờ rơi, chẳng hạn như logo, để tăng thêm sự tập trung.

Khi chọn loại giấy cho tờ rơi của bạn, bạn cũng nên lưu ý về trọng lượng giấy. Điều này được đo bằng gsm (gam trên mét vuông). Gsm càng cao, giấy của bạn càng dày. Đối với tờ rơi, loại này có sẵn từ 130gsm đến 400gsm, với trọng lượng cao hơn chủ yếu dành cho giấy UV nhiều lớp và Spot .

Bây giờ bạn đã nắm được những điều cơ bản, đã đến lúc sáng tạo với tờ rơi của bạn. Truy cập trang tờ rơi của chúng tôi và duyệt qua các phong cách khác nhau của chúng tôi để tìm cảm hứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *