In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Tờ rơi có khả năng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, được các công ty coi trọng trong chiến lược marketing. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất.

Mẫu tờ rơi khổ a5 dành cho khai trương cửa hàng

Các mẫu tờ rơi dành cho ngày khai trương cửa hàng thông thường đều chọn in tờ rơi khổ a5. Khai trương cửa hàng là một ngày quan trọng để khởi đầu việc kinh doanh sao cho thuận lợi. Ngoài chú trọng các khâu tổ chức buổi khai trương thì không thể thiếu được việc in tờ rơi quảng cáo, vì qua đó sẽ tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

a1a6e9227b15 - Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Khi thiết kế tờ rơi cho ngày khai trương cửa hàng đẹp thì cần có đủ các yếu tố sau:

+ Màu sắc, bố cục trong thiết kế sao cho bắt mắt; các hiệu ứng thêm vào cần phù hợp với thương hiệu.

+ Nội dung ngắn gọn, xúc tích, câu từ cần trau truốt và làm nổi bật các từ như: khuyến mãi, miễn phí,.. để thu hút khách hàng.

+ Hình ảnh về sản phẩm, các khuyến mãi cần được in sắc nét, rõ ràng.

Chất liệu giấy in tờ rơi thường được dùng là giấy couche với hai bề mặt bóng. Tờ rơi khổ a5 thường được dùng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in offset, tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu tờ rơi khổ a5 dành cho tuyển sinh

Tờ rơi dành cho tuyển sinh thường được thiết kế rất bắt mắt, với lượng thông tin cũng rất đầy đủ. Vào các mùa tuyển sinh thì ta sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu tờ rơi này quanh các trường học, trung tâm dạy học,.. Thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh sao cho thu hút cần những yếu tố sau:

+ Màu sắc hình ảnh hài hòa, không màu mè. Chất lượng hình ảnh in ra cần sắc nét.

+ Nội dung trong tờ rơi cần đầy đủ các thông tin như: tên trường, địa chỉ, số lượng tuyển sinh của các ngành, những ưu điểm gì của trường,… Nội dung cần chi tiết, chính xác để tạo niềm tin cho người đang muốn tuyển sinh vào trường.

335d2dd7a910 - Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Mẫu tờ rơi khổ a5 thiết kế menu

Khi mua hàng, các khách hàng thường sẽ được phát các tờ rơi menu, trong đó có các món ăn hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi. Từ đó, sẽ thu hút được ngày càng nhiều khách hàng đến mua hàng, tăng doanh thu cho cửa hàng. Ngoài khi mua hàng, ta còn bắt gặp các mẫu tờ rơi menu này trên phố, ngã tư đường,…

4dc325a98754 - Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Khi in tờ rơi menu cần lưu ý một số điều sau:

+ Hình ảnh trong menu phải được chọn lọc kĩ càng, màu sắc tươi sắc, bắt mắt.

+ Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, cần phải có sự chắt lọc về từ ngữ. Những từ mang ý nghĩa tác động đến vị giác, kích thích sự tò mò của khách hàng cần được làm nổi bật.

+ Sử dụng giấy in chất lượng tốt, màu in cũng cần sắc nét. Thiết kế tổng thể sao cho phù hợp với phong cách ẩm thực.

Mẫu tờ rơi khổ a5 dành cho hội nghị, hội thảo

Trước mỗi buổi hội thảo, hội nghị thì công ty, doanh nghiệp thông thường sẽ phát tờ rơi về lịch trình để các khách mời tiện theo dõi. Từ đó, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, thu hút được nhiều khách mời đến tham dự hội thảo hơn.

Khi thiết kế tờ rơi dành cho hội thảo, hội nghị cần lưu ý đến những điều sau:

+ Hình ảnh, màu sắc được lựa chọn đơn giản, không quá màu mè.

+ Nội dung thì cần ngắn gọn, xúc tích, có đầy đủ các thông tin về buổi hội thảo như: ngày diễn ra, thời gian diễn ra, địa điểm, lịch trình diễn ra,…

+ Sử dụng chất liệu giấy in tốt, nên sử dụng công nghệ in offset để hình ảnh được sắc nét, rõ ràng.

5e6c3e456419 - Giới thiệu một số mẫu in tờ rơi khổ a5 phổ biến nhất

Có rất nhiều lý do để in tờ rơi, mỗi mục đích sẽ có một mẫu thiết kế khác nhau. Mong rằng bài viết về in tờ rơi khổ a5 sẽ giúp bạn biết thêm một số mẫu tờ rơi đang phổ biến.

 

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi in tờ rơi a3 giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *