In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

Hiện nay, các cửa hàng in mọc lên như nấm xuất phát từ nhu cầu in ấn ngày càng nhiều của các công ty hay doanh nghiệp hoặc đơn giản là những có nhu cầu in tài liệu. Các cửa hàng in đa dạng các sản phẩm, trong đó phổ biến là in tờ rơi quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về cửa hàng in tờ rơi quảng cáo nhé!

1. Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo cung cấp dịch vụ gì?

Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo là cửa hàng nhận thiết kế và in ấn các loại sản phẩm. Họ có thể in tờ rơi, card visit, biển quảng cáo, in thiệp cưới, in lịch Tết, in catologue, in thiếp mời,… Các dịch vụ kể trên chỉ là những dịch vụ chung, tuỳ từng cửa hàng in và điều kiện hoàn cảnh của họ mà sẽ có những dịch vụ in cụ thể. 

630ca62164e2 - Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

Những cửa hàng in chuyên nghiệp và có đầy đủ trang thiết bị thì có tất các loại dịch vụ kể trên, nếu bạn có nhu cầu in ấn thì hãy tra cứu trên mạng, có rất nhiều các cửa hàng in quảng cáo uy tín.

2. Lựa chọn cửa hàng in tờ rơi quảng cáo cần lưu ý những gì?

Đầu tiên, bạn phải xác định được các thông tin của cửa hàng in xem nó có còn tồn tại không, có địa chỉ rõ ràng và phong cách làm việc như thế nào? Nên lựa chọn cửa hàng uy tín để có thể hợp tác lâu dài và hiểu ý nhau để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

f4683fe6b065 - Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

Thứ hai, bạn cần xem bảng giá trước khi chấp nhận hợp đồng in ấn. Cần thoả thuận với nhau về giá cả tương ứng với kích cỡ, số lượng và chất liệu giấy.

Một số câu hỏi nên đặt ra với cửa hàng in như “in với số lượng lớn có được chiết khấu giá không?” , “thời gian thiết kế và chi phí thiết kế là bao nhiêu?”, ” cần bao lâu để hoàn thành sản phẩm?” Phải thống nhất với nhau để có được kết quả thành công mĩ mãn bạn nhé!

Thứ ba, công nghệ in của cửa hàng là điều cũng nên quan tâm. Ngày nay, công nghệ in Offset có thể đáp ứng được các loại các kiểu in khác nhau, các loại giấy cũng đều sử dụng được. Công nghệ in này giúp chất lượng in tốt hơn và có năng suất cao.

Cuối cùng, cửa hàng in quảng cáo cần phải giới thiệu những sản phẩm mà họ đã làm ra trước đó để gợi ý thêm cho bạn những ý tưởng hay ho. Việc này thể hiện họ có số lượng khách hàng in trước đấy cũng khá nhiều và thể hiện tài năng, năng lực thực tế của họ. 

e1555d8afb4e - Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

3. Những yêu cầu đối với cửa hàng in tờ rơi quảng cáo

  • Thái độ nhân viên 

Ấn tượng đầu tiên khi đến cửa hàng in có lẽ chính là thái độ làm việc của nhân viên. Nếu như họ tiếp đón tận tình và nhẹ nhàng tư vấn cho khách thì còn có thể hợp tác với nhau được. Nếu họ mà chăm sóc khách hàng không tốt thì rất khó có thể làm việc. Năng lực của cửa hàng in quan trọng nhưng thái độ cũng cần đúng mực với khách hàng. 

  • Cơ sở vật chất

Cửa hàng in ấn quảng cáo cần treo biển hiệu để khách hàng có thể nhận biết được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, không gian bố trí để tiếp khách cũng cần được lưu tâm để tạo một không gian trao đổi tư vấn với khách hàng được chuyên nghiệp hơn và thoải mái hơn, đem đến cho khách trải nghiệm thú vị tại cơ sở in ấn.

640d43b6a2fa - Cửa hàng in tờ rơi quảng cáo và những điều bạn cần biết

  • Cách trang trí cửa hàng sáng tạo và mang tính quảng cáo

Bởi vì là cửa hàng in quảng cáo nên cần thể hiện tính sáng tạo và độc đáo trong cách trang trí trưng bày. Điều này giúp cho khách hàng có niềm tin hơn vào cửa hàng và giúp họ đi đến quyết định hợp tác nhanh hơn. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích một phần nào đó trong quá trình tìm hiểu về cửa hàng in tờ rơi quảng cáo của bạn. Chúc bạn thành công.

 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *