In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

Lĩnh vực in ấn ngày nay đang phát triển rất nhanh chóng, đem đến cho chúng ta nhiều sản phẩm ấn tượng cùng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Nhiều công ty lựa chọn việc quảng cáo qua tờ rơi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được xưởng in tờ rơi vừa rẻ vừa chất lượng? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nhiều người loay hoay không biết nên chọn lựa xưởng in như thế nào cho hợp lý và phù hợp với điều kiện của công ty mình. Sau đây là một vài bí quyết nho nhỏ để bạn có thể chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ trong vô vàn các xưởng in:

1. Lập danh sách các xưởng in gần địa chỉ của bạn

Điều này thực sự cần thiết đấy các bạn ạ. Bạn có thể biết đến xưởng in thông qua người quen giới thiệu hay lên mạng tra các xưởng in ở Hà Nội, ở TP.HCM hoặc bất cứ nơi nào bạn đang sống. Lập thành một danh sách để so sánh và đối chiếu. 1b7f1646bc6e - Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

Nếu như bạn chọn xưởng in ở gần bạn hoặc xa hơn chút nhưng vẫn trong phạm vi bạn có thể đi lại được là tốt nhất. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn, từ việc đến tận xưởng để trao đổi và bàn bạc đến lúc có sự cố thì bạn có thể nhanh chóng đến xưởng để xem xét, chưa kể tiền ship sản phẩm tờ rơi cuối cùng cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc ở xa.

2. Xưởng in phải có đầy đủ thông tin công khai

Hiện nay, xưởng in giả để lừa tiền người khác không phải là không có, chúng ta vẫn nên cẩn thận thì hơn. Trước khi hợp tác, bạn nên xem thông tin về xưởng in trên mạng, xem đánh giá của mọi người về xưởng ra sao hoặc đến tận xưởng xem cách họ làm việc như thế nào. 

Hợp tác với xưởng in chuyên nghiệp và có đầy đủ thông tin giúp chúng ta yên tâm hơn vào khả năng của họ. Thể hiện họ làm việc đúng thời gian đã giao hẹn và sản phẩm thì chất lượng.

53efd88f820d - Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

3. Xưởng in có công nghệ in phù hợp với yêu cầu về sản phẩm của bạn

Công nghệ in hiện nay phổ biến nhất và có thể in nhiều loại sản phẩm và sử dụng nhiều loại giấy đó chính là công nghệ in Offset. Nó có thể in tờ rơi quảng cáo, in lịch Tết, in phong bì công ty, in catologue,…

Bạn cần trao đổi với xưởng là bạn sẽ in cái gì? In như thế nào và in với số lượng bao nhiêu? Những thông tin này rất cần thiết để họ có thể xem xét họ có khả năng in được sản phẩm của bạn hay không?

Những xưởng in nhỏ lẻ thì có thể không in được những mẫu sản phẩm phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao do họ chưa tiếp cận được với những công nghệ đó. Vì thế nên chọn lựa những xưởng in lớn hơn chút mặc dù xác định chi phí không hề rẻ nhưng để có được sản phẩm chất lượng cao thì cũng xứng đáng phải không nhỉ?

4. Xưởng in có trang thiết bị hiện đại

42231855684a - Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

Nếu như xưởng in có hệ thống máy móc hiện đại và có năng suất cao thì họ sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm và bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Khả năng sản phẩm đạt chất lượng cũng cao hơn sản phẩm lỗi từ đó giúp tiết kiệm chi phí. 

5. Xưởng in có bảng giá rẻ

Chi phí là điều cần phải quan tâm do đó nên tham khảo bảng giá trước khi chấp nhận in ấn. Lựa chọn mức giá rẻ và phù hợp với sản phẩm sẽ tốt hơn là giá đắt nhưng thực sự không cần đầu tư như vậy cho sản phẩm. 

Kích thước và chất lượng giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả in ấn. Xưởng in nào có bảng giá cao hơn một chút thì cũng chỉ vì người ta có máy móc và khả năng thiết kế sáng tạo, chất lượng sản phẩm tốt và bền đẹp nên bạn hãy tham khảo thật kỹ nhé!

bb47fd39d710 - Bí quyết để dễ dàng lựa chọn được xưởng in tờ rơi giá rẻ

Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm xưởng in tờ rơi giá rẻ thì hãy chú ý những điều phía trên để có thể hợp tác với xưởng in phù hợp nhất nhé.

 

>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cần chú ý điều gì khi thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *