In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Bạn có biết làm thế nào có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp?

Chiến dịch marketing bằng các loại tờ rơi đang phát triển trên diện rộng với đủ loại mẫu mã, hình thức, sắc màu khác nhau. Muốn gây được chú ý cho khách hàng tờ quảng cáo của bạn phải nổi bật nhất. Làm cách nào để thiết kế được mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và độc. Bạn có thể tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Xác định mục đích của tờ rơi

Khi chuẩn bị làm tờ rơi quảng cao bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những kế hoạch cụ thể để khi thiết kế bạn sẽ có được cho mình mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, chuẩn, độc và đạt hiệu quả.

Bạn cần xác định rõ được mục tiêu quản cáo hướng đến là gì ví dụ như bạn muốn hiệu quả bán hàng hay phát triển thương hiệu, hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm bạn mong muốn là gì, khả năng tương tác khách hàng là bao nhiêu, phản hồi của khách hàng sau khi bạn kết thúc chiến dịch marketing đó…

08949ef4a227 - Bạn có biết làm thế nào có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp?

Khi đã xác định được mục tiêu trong chiến dịch marketing, bạn lên kế hoạch cho mục tiêu của việc thiết kế tờ rơi ví dụ như yêu cầu phải độc, lạ, thu hút, chi phí thấp, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới.

Đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai, ở độ tuổi nào, trình độ, giới tính, mức thu nhập…. Ngoài việc thu hút khách mới thì việc làm mới để giưc lại khách quen cũ, lôi kéo khách cảu đối thủ cũng cần phải đưa vào chiến lược làm quảng cáo của bạn.

Nội dung và thông tin muốn ghi vào tờ rơi nhiều vô kể nhưng bạn cần phải lược đi và cô đọng vào những vấn đề chính để hướng đến mục đích bạn cần. Khi biết đến thương hiệu của bạn khách hàng có suy nghĩ và cảm xúc gì?  Ấn tượng họ có trong dịch vụ, sản phẩm của bạn là gì?…

Đồng thời phải tránh việc phạm sai lầm trong sắp xếp nội dung tránh việc khách hiểu sai thông điệp bạn cần truyền tải.

Cách thiết kế hiệu quả

Để có được những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp trong qua trình thiết kế bạn cần làm những bước sau đây:

1b70491addbd - Bạn có biết làm thế nào có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp?

Truy cập nhứng tin tức hot nhất đang ăn khách nhất hiện nay trên các trang web để làm cho tờ quảng cáo của bạn thu hút, dễ hiểu, đặc biệt hơn.

Chú trọng đến những vấn đề nhận diện thương hiệu tờ rơi cần như slogan, logo thương hiệu, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, hot line, website….Chọn những font chữ tạo nên style riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn, hình ảnh đặc trưng nhất để người xem có thể nhận ra ngay lập tức dịch vụ, sản phẩm cần quảng bá.

Lựa chọn màu sắc để thu hút người xem thông thường là những màu đậm và sáng. Tuy nhiên màu đó phải phù hợp với loại hình khinh doanh, thương hiệu và cả mục tiêu khách hàng mà bạn hướng đến.

Chọn những hình ảnh trong bộ sưu tập của thương hiệu và sử dụng thêm những họa tiết minh họa như tranh vẽ, icon, đồ họa để làm nổi bật lên chuyên mục quảng cáo trong tời giấy.

Chú ý khi chọn chất lượng của bức ảnh phải được ưu tiên hàng đầu, ảnh phải thật rõ nét, , nước ảnh tươi sáng, màu sắc hài hòa và góc chụp đẹp để khách hàng nhìn thấy sẽ bị hấp dẫn.

504a7bd56e12 - Bạn có biết làm thế nào có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp?

Sắp xếp bố cục nội dung cần phải chú ý như mục nào cần đặt bên trên, mục nào nằm ở trung tâm của tờ quảng cáo, hình ảnh sẽ nằm ở vị trí nào thì hợp lý.

Phần nào của nọi dung cần chỉnh font chữ, phần nào cần chèn hình… Mỗi góc độ của tờ rơi mang đến sự tiêp nhận khác nhau vì thế bố cục cần phải đảm bảo được thông điệp muốn gửi đến khách hàng không bị sai sót, hểu lầm, thiếu hụt.

Sau khi thiết kế khung hình, bố cục của tờ quảng cáo việc cuối cùng cần làm đó là tìm cở sở in uy tín, chuyên nghiệp để cho ra đời nhứng tờ rơi chất lượng, sắc xảo, đẹp.

Những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn có những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp trong chiến dịch marketing cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị mình để đạt hiệu quả tối cao nhất.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Những lưu ý khi thiết kế những mẫu tờ rơi đen trắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *