In tờ rơi giá rẻ - Xưởng in tờ rơi giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

5 thông tin hữu ích về lĩnh vực in phong bì bạn không thể bỏ lỡ!

Phong bì là một trong những vật dụng hữu ích đối với đời sống của con người. Tuy nhiên, thông tin về việc in ấn phong bì như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng nhất. 

Vai trò của phong bì trong cuộc sống

Hiện nay, phong bì là một vật dụng vô cùng hữu ích có chức năng cất giữ các tài liệu, giấy tờ quan trọng, thiệp mời hoặc làm quà biếu cho đối tác, đồng nghiệp. 

b89c9b108899 - 5 thông tin hữu ích về lĩnh vực in phong bì bạn không thể bỏ lỡ!

Hiện nay, phong bì có vai trò ngày càng quan trọng 

Bên cạnh đó, phong bì còn có tác dụng truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hơn.

Nhờ có sự  ra đời của phong bì, việc trao đổi thông tin, tài liệu trở nên trang trọng và lịch sự hơn. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt như lễ kỷ niệm, khai trương, đám hỏi, đám cưới…

Hình dạng, kích thước của phong bì

Thông thường, phong bì thường có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau như: hình chữ nhật, hình thoi, hình vuông, hình cánh diều,… Điều này giúp thuận tiện hơn cho mục đích sử dụng của mỗi người. 

Chất liệu in phong bì

Chất liệu để làm ra những sản phẩm này cũng khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng loại phong bì với các mục đích khác nhau mà các nhà sản xuất mới đưa ra các ý tưởng về chất liệu như giấy mềm hay cứng, giấy bóng, giấy vẽ, giấy in mỹ thuật hay giấy lotus,…

246a64fc4d17 - 5 thông tin hữu ích về lĩnh vực in phong bì bạn không thể bỏ lỡ!

Có nhiều chất liệu in phong bì khác nhau mà bạn có thể sử dụng

Tiêu chuẩn in phong bì chất lượng 

Một phong bì được coi là đẹp khi đảm bảo được cả 2 yếu tố cả về nội dung lẫn hình thức.

Về nội dung, cần lưu ý tối giản hóa các thông tin cần thiết, quan trọng được in ấn. Tránh việc thông tin quá nhiều, khiến cho phong bì trở nên rườm rà, gây nên cảm giác bị loãng thông tin đối với mọi người.

Tùy vào nhu cầu của các tổ chức, cá nhân mà những thông tin trên bì thư được in ấn khác nhau như biểu tượng, logo, địa chỉ của doanh nghiệp,…

Về hình thức, đây là yếu tố đánh vào tính thẩm mỹ của khách hàng. Về cơ bản, những ấn phẩm cần được thiết kế độc đáo để tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, sử dụng cách in ấn mang hiệu ứng chìm nổi là một phương thức in phong bì đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.

Kết hợp với màu sắc trang nhã, những ấn phẩm làm ra sẽ trở nên hài hòa, tạo được sức thu hút, góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc truyền tải thương hiệu đến với mọi người.

Đặt in phong bì ở đâu cho đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận đặt in phong bì theo yêu cầu đem lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất?

b9eff5b6a2c7 - 5 thông tin hữu ích về lĩnh vực in phong bì bạn không thể bỏ lỡ!

Hiện nay có nhiều cơ sở in phong bì nhưng chất lượng vẫn là dấu hỏi lớn

Công ty in phong bì chất lượng có thời gian hoạt động lâu năm, cùng với đó là số lượng khách hàng lớn. Đây là địa chỉ chất lượng, nên sẽ là một điểm đến uy tín cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, một số công ty in ấn nhận được nhiều đơn hàng lớn từ các doanh nghiệp khác cũng là một tiêu chí thể hiện chất lượng của công ty. Việc lựa chọn các cơ sở này để in ấn sẽ mang lại sự uy tín, độ tin tưởng cao.

Như vậy, in phong bì đang trở thành một công việc không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Các cơ sở in ấn cần phải không ngừng nâng cao, phát triển để tạo ra những mẫu bì thư đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng. 

 

>> Xem thêm: Cần chú ý những gì khi sử dụng dịch vụ in phong bì a6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *